Chồng dùng dao sát hại vợ và 2 con gái tử vong: Bình thản gọi công an tới bắt và tự chặt tay mình

Emdep.vn - Sau khi ra tay sát hại vợ và hai con gái, người đàn ông trú tại xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá đã gọi điện báo bí thư chi bộ thông báo và bảo công an tới bắt giữ mình.

Sáng 29/12, ông Phạm Văn Tuấn, Chủ tịch UBND xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đau lòng khiến một người phụ nữ và hai con gái tử vong. Theo thông tin ban đầu, nghi phạm vụ án chính là người chồng.

Chủ tịch UBND xã Nga An, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hoá cũng chia sẻ thêm, vụ án mạng bi thương trên xảy ra vào đêm qua. Nhưng chỉ đến sáng nay, anh Hùng (sinh năm 1980) - người chồng, có gọi điện cho một cán bộ bí thư chi bộ xã thông báo việc anh đã dùng dao chém vợ là chị Th. cùng hai con gái nhỏ tuổi tử vong. Anh này cũng đề nghị gọi công an tới bắt giữ mình.

Chồng dùng dao sát hại vợ và 2 con gái tử vong rồi bình thản gọi công an tới bắt mình

Ngay sau khi tiếp nhận vụ việc trên, công an xã Nga An đã có mặt tại bảo vệ hiện trường. Sau đó, họ thông báo lên cơ quan Công an huyện Nga Sơn thu thập chứng cứ, khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân.

Trưa ngày 29/12, Chủ tịch UBND xã Nga An - Phạm Văn Tuấn vừa cho biết thêm, ngay sau khi gây ra vụ thảm án, đối tượng Nguyễn Văn Hùng đã tự chặt tay mình và hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa. Còn vợ của Hùng và chị Phạm Thị Thêu và 2 con gái được xác định đã tử vong do vật sắc gây nên.

Giang Vương

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm