Chồng đánh vợ giữa phố HN bị soái ca và người đi đường dạy cho 1 bài học

Emdep.vn - Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo ngại khi chồng bị người dưng đánh giữa đường sẽ về đánh vợ dã man hơn vì quá tức tối.

Mới đây, trên facebook của giới trẻ có đăng tải một clip được cho là xảy ra trên đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội.

Theo như những gì clip trên phản ánh, một chiếc taxi dừng lại giữa phố do vợ chồng trong xe cãi vã và đánh nhau. Đúng lúc này, một thanh niên đi đường đã dừng lại, mở cửa xe để xem xét sự việc.

Ngay lúc đó, người thanh niên được cho là chồng của cô gái đã lao ra. Cô gái bị người chồng hành hung nên hoảng sợ và kêu la giữa phố.

Ngay lập tức chàng thanh niên kia và một số người đi đường đã đuổi theo can ngăn người chồng. Họ hết lời khuyên can người chồng không được đánh vợ giữa đường như vậy.

Cụ thể, đăng kèm clip trên, là dòng chia sẻ: “Soái ca giữa đường bảo vệ người phụ nữ bị chồng hành hung.

Chồng đánh vợ giữa phố Hà Nội bị soát ca và người đi đường dạy cho 1 bài học

Sự việc xảy ra trên đường Cổ Linh, Long Biên, Hà Nội. Không biết chuyện gì mà đấm vợ ầm ầm giữa đường như thế”.

Ngay sau khi chia sẻ, chỉ trong ít phút, clip trên đã hút gần 500 like và gần 100 comment của dân mạng. Hầu như mỗi người thể hiện một ý kiến khác nhau về vụ việc.

Nhiều phụ nữ khi xem clip thì cho rằng: “Chúng tôi những người phụ nữ, cảm ơn anh thanh niên kia đã cảm thông cho số phận đàn bà chúng tôi”, là bình luận của N.T.

“Gặp gã chồng khốn nạn rồi, chia buồn”, “Phụ nữ ... trăm khéo ngàn khôn”, “Nên dùng sức mạnh đàn ông và của cộng đồng để không đánh phụ nữ nữa”, “Người dưng mà người ta còn thương hơn người nhà”,“Mong sao từ giờ sẽ có nhiều người bảo vệ phụ nữ ở bất kì hoàn cảnh nào”… là những bình luận của dân mạng.

Có nhiều dân mạng cho rằng, tại sao người đàn ông đi đường kia lại tự tiện đánh người chồng của người phụ nữ ấy mà không hỏi rõ lý do tại sao anh ta đánh vợ.

“Mấy người kia cũng lạ hỏi xem tại sao đánh vợ chứ. Cứ thấy đánh vợ là nhảy vào đánh người đàn ông kia à. Nhỡ đâu vợ ngủ với trai, ngoại tình chồng bắt được thì sao. Cái gì cũng phải bình tĩnh khi chưa biết được chuyện nhà người ta”, V.L nhận định.

Đ.K.H cũng chia sẻ: “Nói như này, mấy anh em đừng gạch đá: các anh kia muốn làm hiệp sĩ đường phố thì cũng cần can ngăn trước đã. Không được thì ra tay đã muộn đâu. Không nghe ra thế nào mà đã đánh chồng”.

đánh vợ giữa phố

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự lo ngại khi chồng bị người dưng đánh giữa đường sẽ về đánh vợ dã man hơn vì quá tức tối. 

“Chẳng may chồng nó tức, nó về nhà đánh dã man hơn thì sao. Khổ tâm ghê”, “Các ông cứ cậy đông a dua đánh chồng nó, tối về vợ lại khổ. Lúc ấy các ông có mặt ở nhà nó để bảo vệ không?”, “Mấy anh đánh nó đau bao nhiêu, về nó lại đánh vợ nó đau bấy nhiêu”… là những e ngại của dân mạng.

Nhiều dân mạng khác vẫn rất biểu dương hành động của chàng trai cũng như những người đi đường khác vì đã đánh người chồng này.

“Hay lắm các anh trai. Biết bảo vệ phụ nữ là điều tốt. Chân thành cảm ơn các anh. Xem clip mà đã con mắt”; “Đấm cho chừa cái tội đánh phụ nữ chân yếu tay mềm đi. Đấy giỏi đấm nhau với con trai kìa. Đấm cho nó biết bị người khác đánh là như thế nào”, “Đánh vợ như vậy là hèn, cảm ơn các anh đã dạy cho người chồng kia một bài học”… là những bình luận không ngớt của dân mạng.

Minh Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm