qc-epoint

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

2017-09-28 17:18
- Tất cả các phụ nữ đều cho rằng cô dâu trên quá may mắn khi được sở hữu 1 gia tài đáng kể để có thể bắt đầu cuộc sống riêng thuận lợi.

Mới đây, trên một hội nhóm dành cho các chị em, một facebook tên N.N.T đã chia sẻ câu chuyện về món quà hồi môn ngày trọng đại của mình.

Theo N.N.T cho biết, số vòng vàng, lắc vàng, nhẫn vàng trên là những gì cô được 2 bên gia đình nội ngoại cho. Ngoài ra, cô còn nhận được tiền mừng cưới hơn 50 triệu nữa.

Bên cạnh đó, mẹ chồng còn cho cô cái kiềng vàng chạm hoa nổi và 1 lắc. Ngoài ra, bố mẹ đẻ cho con gái một sổ tiết kiệm 50 triệu đồng. Riêng nhẫn vàng là các bác và bà nội bên nhà chồng cho, bên nhà ngoại cũng cho 2 kiềng vàng.

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

Chưa hết: “Cưới xong thì bố mẹ chồng còn tặng 2 vé máy bay đi du lịch. Em cưới được 1 năm rồi, chưa có bé. Nhưng mẹ chồng vẫn thương em lắm”.

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện quà hồi môn ngày cưới trên của người vợ trẻ đã thu hút rất nhiều chị em bỉm sữa. Tất cả các phụ nữ đều cho rằng cô dâu trên quá may mắn khi được sở hữu 1 gia tài đáng kể để có thể bắt đầu cuộc sống riêng thuận lợi.

N.H nhận định: “Thích quá bạn ạ, gặp được gia đình chồng tốt là cái may mắn nhất, tiền bạc không nghĩa lí gì bằng tình cảm. Chúc mừng bạn nhé”.

Từ chuyện của hồi môn của cô dâu trên, rất nhiều các phụ nữ khác đã nhớ lại của hồi môn của mình. Thậm chí, nhiều chị em còn khoe của hồi môn còn khủng hơn chủ topic.

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

Một dân mạng cho hay: “Bố mẹ chồng xây cho vợ chồng em nhà 3 tầng + 3 chỉ vàng và không phải làm dâu ngày nào cả”.

Đ.P cũng kể lại: “Em kể cho các mẹ nghe 1 câu chuyện. Em đi gội đầu mấy bà bên cạnh kể chuyện được cho bao nhiêu vàng xong quay ra thấy em im im thì hỏi kiểu khinh khỉnh. “Lấy chồng được bao nhiêu vàng em?". Em bảo chả được bao nhiêu.

Bố mẹ đẻ cho: 1 dây 5 chỉ, 1 lắc hơn chỉ. Dì cho 1 nhẫn, bà ngoại cho 1 nhẫn, chị em bên thím cho 1 nhẫn, cho chồng 1 nhẫn. Quên mất cái liberty nhập nữa.

Bố mẹ chồng: 1 căn nhà mặt phố 3,4 tỉ vừa mua, phòng cưới sắm cho 150 triệu ( tủ, giường, bàn phấn, tủ sách, điều hoà).

Tiền mừng bố mẹ cho làm vốn. Hết. Chồng bán mất 1 chỉ.

Nói chung của cái chỉ là phù phiếm, quan trọng sống với nhau thế nào. Có đắp vàng vào người mà cuộc sống hơn địa ngục em cũng chẳng ham”.

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

Choáng với những món quà hồi môn khủng của các nàng dâu NHÀ CÓ ĐIỀU KIỆN

“Mình thì 2 bên mỗi bên 1 cây, chưa tính cô dì chú bác mỗi người 1 chỉ. Mẹ chồng cho căn nhà với 400 triệu tiêu. Bố mẹ đẻ thì cho vài trăm đầu tư mua đất trồng tiêu”, 1 dân mạng nói.

Ngoài những chị em vào khoe hồi môn khủng thì có rất nhiều phụ nữ khác tủi thân cho biết, khi đám cưới, họ chẳng được một chút tiền vàng nào vì nhà quá nghèo.

N.L tủi thân: “Bố mẹ có thì cho thôi chứ bố mẹ không có cũng chẳng làm gì được. Nhà mình cả 2 bên nội ngoại đều không có. Sắp tới còn sinh em bé nữa. Hai vợ chồng cũng chỉ biết cố gắng phấn đấu thôi.

Chưa bao giờ nghĩ lấy chồng lại thế này cả. Lúc trẻ thì kiếm được đồng nào ăn tiêu và phụ giúp gia đình. Bây giờ có em bé rồi nghĩ khác hơn thật. Còn không dám tiêu như trước”.

Người vợ trẻ H.H cũng kể: “Người thì sướng quá thể người thì không có lấy hào nào từ nhà nội đây. Em và chồng cưới gần 1 năm rồi. Mọi thứ lo cưới xin từ A-Z, chồng em lo. Ông bà không cho nổi 1 đồng phụ con cái.

quà hồi môn

Cưới xong phong bì khách bạn ông bà lấy nguyên tròn 30 triệu. Chồng em còn đưa thêm cho bà 15 triệu nữa. Cưới bố mẹ chồng cho vợ chồng em có 1 chỉ thôi. Giờ sinh bé được 4 tháng rưỡi rồi, từ lúc cưới về đến giờ mẹ chồng chưa hề ngả ra 200 gọi là cho cháu tiền mua bỉm. Nhà chồng em ngược lại còn đi bòn của con cái ấy. Cưới xong vợ chồng em ôm nợ chả được tích sự gì”.

Cho đến thời điểm này, câu chuyện về hồi môn ngày cưới hút 5 ngàn like và gần 1000 comment của dân mạng.

Minh Anh

qc-epoint