Choáng váng những 'rừng' đồ mỹ phẩm tại nhà của chị em, mua chẳng bao giờ chán, chưa hết vẫn mua

Emdep.vn - Bên cạnh đam mê với ăn uống, chị em còn sở hữu cả núi mỹ phẩm, kem dưỡng, đồ trang điểm tại nhà.

Bên cạnh việc ăn vặt, chị em còn đổ tiền vào mua thời trang, mỹ phẩm, giày dép... Đây có lẽ là niềm vui không bao giờ chán. Chuyện này cũng dễ hiểu vì chị em là phái đẹp nên phải luôn cố gắng để bản thân đẹp trong mắt mọi người và nhất là một nửa của mình. Ngoài ra, các dòng sản phẩm dành cho chị em từ đắp mặt nạ, trang điểm, làm tóc, quần áo, giày dép cũng thường xuyên thay đổi và ra mắt các mẫu mới. Đây chính là lý do chị em cứ mải mê chạy theo các dòng sản phẩm mới.

Một bàn mỹ phẩm trên góc trang điểm có lẽ chẳng có gì lạ nhưng cả một rừng son, mỹ phẩm, đắp mặt chắc cũng khiến anh em phải há hốc mồm. Mới đây, một cô gái khoe loạt ảnh chụp cận cảnh hàng loạt thỏi son, đồ trang điểm, mặt nạ mà bản thân đang sở hữu. Nếu nhìn qua, nhiều người sẽ nghĩ cô gái này đang bán hàng chứ không phải mua cho bản thân.

Cô gái này cho hay đây đều là đồ bản thân tự mua, cứ mỗi khi đi công tác mà hứng là mua. "Bà hàng xóm mà có mà mình chưa có, mình sẽ mua. Mỗi khi buồn, mình với con em sẽ đi mua, nó buồn nó lôi đi mua. Khi vui và khi có lương đương nhiên phải mua". Ngoài ra, cô gái này còn sở hữu một số lượng lớn quần áo kín các ngăn tủ nhưng không khoe vì sợ bị nói là hoang phí.

Mặc dù mua nhiều nhưng bản thân cô gái này cũng không hiểu sao mà vẫn cứ thích mua đồ trang điểm make up thật nhiều dù chỉ nghĩ là không bao giờ trang điểm và chỉ tô chút son ra đường.

Hình ảnh cô gái chụp cho thấy có tới 20-30 thỏi son, các sản phẩm chăm sóc da, vài ba chục miếng đắp mặt. 

Sau khi status cô gái đăng  tải đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Không có ai "ném đá" nhưng nhiều cô gái cho hay bản thân chỉ có vài ba thỏi son và hộp phấn trang điểm. "Chắc cả đời mình dùng, mua cũng chả được chừng này. Trên bàn trang điểm có 2 thỏi son, một hộp xịt khoáng, vài ba tấm đắp mặt, vài lọ kem đưỡng da và chống nắng. Vậy là đủ rồi, cũng chẳng có nhu cầu hơn".

"Chỉ có rich kids mới mua được mỹ phẩm và đắp mặt nhiều thế này. Con nhà nghèo lấy đâu ra. Tóm lại vẫn là lãng phí không cần thiết", một người khác nói.

Sau khi status này được chia sẻ, nhiều cô gái khác cũng khoe hình ảnh chụp mỹ phẩm của mình tại nhà. Hầu hết đều sở hữu số lượng lớn son, mỹ phẩm, kem dưỡng khiến ai cũng phát hoảng.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm