Chia tay bạn trai, cô gái gây bất ngờ với món quà chấn động, anh chàng ngao ngán khi nhận

Emdep.vn - Quá đau khổ vì mối tình tan vỡ, cô gái vẫn kịp gửi tặng bạn trai một món quà độc, lạ.

"Anh làm em khóc suốt 3 ngày 3 đêm. Bây giờ đến lượt anh đấy!", cô gái viết gửi tặng người yêu cũ của mình.

Được biết, cô gái này tên Zhao, đến từ thành phố Zibo, tỉnh Sơn Đông. Sau cuộc chia tay đầy nước mắt, cô quyết định đặt mua 1 tấn hành tây đỏ và gửi  đến nhà bạn trai cũ của mình. Zhao cũng dặn trước người giao hàng rằng nếu người yêu cũ của cô không có nhà thì anh cứ xếp các bao tải hành tây ở trước cửa nhà với dòng ghi chú: "Anh làm em khóc suốt 3 ngày 3 đêm. Bây giờ đến lượt anh đấy!"

Chia tay bạn trai, cô gái gửi siêu phẩm quà tặng, lãng mạn hơn cả truyện ngôn tình

Anh chàng giao hàng tội nghiệp đã mất 5 tiếng đồng hồ và 40 chuyến đi riêng lẻ để vận chuyển số lượng hành tây khổng lồ đến nhà bạn trai cũ của cô Zhao. Anh chàng cũng chia sẻ với các phóng viên rằng không biết bạn trai cũ của cô Zhao có khóc không, nhưng anh thì đang khóc dở, mếu dở sau chuyến vận chuyển món quà "đặc biệt" này.

Không biết chàng trai kia dự định sẽ làm gì với 1 tấn hành. Nhiều cư dân mạng Trung Quốc đã nói đùa rằng chắc anh chàng sẽ "khóc một dòng sông" khi đi bán món quà này.

Theo Daily Mail, Zhao cho biết: "Tôi nghe bạn bè nói rằng anh ấy không buồn chút nào sau khi chia tay với tôi. Còn tôi thì đã ở nhà 3 ngày và chỉ biết khóc. Tôi rất đau khổ. Vì vậy, tôi đã đặt 1 tấn hành đến nhà anh ấy. Tôi có tiền vì vậy tôi muốn anh ấy nếm mùi vị của nước mắt".

Trong khi đó, bạn trai cũ của Zhao chia sẻ với Shangdong Net rằng anh chia tay với Zhao vì "cô này hay hành xử quá đà."

"Bạn gái cũ của tôi rất "drama". Cô ấy nói với mọi người là tôi chẳng rơi giọt nước mắt nào từ khi chúng tôi chia tay. Chẳng lẽ tôi là một nhân vật phản diện chỉ vì tôi không khóc sau khi chia tay?", anh nói. 

Một người hàng xóm sống chung khu chung cư với bạn trai của Zhao cho hay: "Tôi không biết liệu anh chàng đó có khóc không nhưng tôi chắc chắn đã khóc! Toàn bộ khu chung cư toàn mùi hành". 

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Tags : Từ khóaXem thêm