'Chỉ trừ những khi muốn giải quyết nhu cầu sinh lí, anh ta mới chủ động điện thoại, hẹn tôi vào nhà nghỉ'

Emdep.vn - Đó là lời chia sẻ đầy nước mắt của C.T (18 tuổi) khi quyết định chia tay người yêu sau một năm gắn bó. Lý do T. chia tay là vì anh ta đã từng có vợ, hai con, chỉ nghĩ đến T. khi muốn giải quyết nhu cầu tình dục.

18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất của thời con gái, T đem lòng yêu một người đàn ông đã có gia đình, lớn hơn gần chục tuổi.

Ngày biết tin, nghĩ T dại dột, mù quáng, bạn bè khuyên T nhiều lần nhưng cô gái trẻ người non dạ này nhất quyết không chịu nghe.

"Ai cũng khuyên tôi là gái mới lớn, đời còn rất dài, phía trước còn rất nhiều người đàn ông tốt để lựa chọn dại gì không yêu lại đi yêu một người từng có gia đình. Thế nhưng, vì tình yêu, tôi từng bất chấp hết", T tâm sự.

'Chỉ trừ những khi muốn giải quyết nhu cầu sinh lí, anh ta mới chủ động điện thoại, hẹn tôi vào nhà nghỉ'

“Ngày quen nhau, anh ta nói từng có vợ, hai đứa con nhưng vì sống không hạnh phúc nên đã li hôn. Tôi tin những gì anh ta nói và cho rằng đó chỉ là quá khứ.

Khi yêu, tôi sẵn sàng cho anh tất cả. Tôi sẵn sàng theo anh vào khách sạn, nhà nghỉ những lúc anh cần. Tôi nghĩ đó là những việc quá đỗi bình thường của những kẻ đang yêu. Thế nhưng, sau một năm yêu nhau, tôi đã thật sự hối hận” , cô gái trẻ nói.

Dần dần T nhận ra sự lạnh lùng, hời hợt của người đàn ông cô đang yêu: “Yêu nhau mà cả tuần, thậm chí cả tháng người yêu không một lần chủ động nhắn tin, điện thoại hỏi thăm. Chỉ trừ những khi muốn giải quyết nhu cầu sinh lí thì anh ta mới chủ động điện thoại, hẹn tôi vào nhà nghỉ”.

Một năm yêu nhau, T chưa một lần được người yêu rủ đi chơi. Nhiều lúc T năn nỉ đi chỗ này, chỗ nọ thì anh ta lại ra một điều kiện phải rủ thêm một vài đứa bạn đi cùng.

T nghĩ nếu yêu nhau thật lòng sẽ mong chờ có cơ hội để được ở bên nhau. Đằng này anh người yêu như muốn giấu kín mối quan hệ của hai người.

Nhiều lần T biết người yêu hẹn hò với người con gái khác, đi chơi xa nhưng điện thoại thì anh này từ chối đây đẩy và viện đủ lí do. Chỉ cần T tỏ ý nghi ngờ là bị người yêu lớn tuổi la mắng, chửi bới đủ điều.

T từng nghĩ, mình là gái mới lớn, đem lòng yêu một người đàn ông từng trải đáng ra cô phải được săn đón, chiều chuộng, quan tâm. Đằng này, suốt một năm yêu nhau, cô gái trẻ luôn phải sống trong cảm giác nhớ nhung, chờ đợi để rồi thất vọng, mệt mỏi.

tình dục

“Trong một năm yêu nhau, tôi nhận ra anh ta chẳng hề yêu tôi mà chỉ cần tôi những lúc muốn giải quyết nhu cầu sinh lí. Chỉ vì tôi mù quáng, yêu anh ta quá nhiều, tin tưởng quá nhiều.

Chạy theo anh ta suốt một năm khiến tôi mệt mỏi. Tôi cảm thấy tủi thân vì tình cảm của mình không được tôn trọng. Tôi quyết định chia tay để thoát ra khỏi mối quan hệ không chút tương lai này. Và tôi tin quyết định của mình là đúng”, cô gái khẳng định.

 Trung Hiếu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm