Chỉ một đoạn đèn nháy, phòng ngủ được 'biến hóa' thành không gian siêu lung linh mùa Noel khiến dân mạng phải "mắt chữ a, mồm chữ o"

Emdep.vn - Những căn phòng 'lột xác' sau khi có thêm dây đèn nháy lung linh đủ màu sắc và tạo không gian ấm cúng.

Trang trí cây thông Noel, trang trí nhà cửa bằng vòng treo hoặc dây hoa lá đặc trưng mùa Noel có lẽ không phải là điều mới vì đây là thói quen của nhiều gia đình trong những năm gần đây. Thế nhưng, trong vài năm trở lại đây, giới trẻ còn tự trang trí cho căn phòng của mình thêm xinh và lung linh vào mùa Noel.

Mới đây, một cô gái chia sẻ hình ảnh căn phòng của em gái vào mùa Noel. Nhìn vào căn phòng ai cũng bất ngờ với không gian lung linh. Có được điều này là nhời những dây đèn nháy đủ màu sắc được giăng đầu giường và trên tường. Những chiếc bóng nhỏ xinh đủ màu xanh, trắng, vàng... tỏa sáng khiến không gian trở nên vô cùng ấn tượng và đẹp mắt.

Nhiều người tỏ ra thích thú trước cách trang trí này nhưng cũng có người nói đùa cứ như vào "động". Một người bình luận: "Phòng mình cũng tương tự thế này, ban đêm cứ phải cho đèn nháy mù mịt, đủ màu mới thích. Cả năm chỉ mong đến mùa Noel để được sống trong không gian ấm cúng và nhiều màu sắc, chẳng hiểu tại sao:".

Một người khác cho rằng: "Phòng mình còn có cả loa phát nhạc nhẹ nhàng nữa cơ, như thế này đã là gì. Cảm giác thích nhất là cuối tuần mở đèn, mở nhạc rồi thưởng thức bánh, trà cảm thấy bình yên và hạnh phúc lắm, cần đi đâu cho mệt".

Nhiều cư dân mạng khác cũng tận dụng cơ hội này để khoe căn phòng ấm áp và lung linh. Nhiều người kỳ công mua đèn nháy treo kín cửa sổ, có người uốn đèn nháy theo các hình dáng khác nhau... mục đích để tạo nên nét riêng, ấm áp cho căn phòng trong mùa Noel. Thậm chí, có những bạn trẻ trang trí phòng ngủ quanh năm với đèn nháy, các dây đèn đủ màu sắc để có không gian ấm cúng.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm