Cháy lớn khu nhà xưởng ở Hoài Đức, điều động 10 xe cứu hỏa

Emdep.vn - Một vụ cháy lớn đang xảy ra địa bàn huyện Đan Phượng và Hoài Đức, cảnh sát phòng cháy chữa cháy đang nỗ lực dập lửa.

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 (Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội), đơn vị phụ trách địa bàn huyện Đan Phượng và Hoài Đức, đơn vị đã xuất gần 10 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ chữa cháy và các phương tiện cứu hộ, cứu nạn đến hiện trường triển khai các phương án chữa cháy.

Tuy nhiên, nhận định vụ cháy lớn và lửa bùng phát rất mạnh, đơn vị đã yêu cầu chi viện từ Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Hà Nội và các đơn vị khác.

cháy

Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 15 cũng cho biết, nơi xảy cháy là chuỗi khoảng 6 nhà xưởng với diện tích trên 1.000m2 tại khu công nghiệp La Phù. Trong đó có các xưởng sản xuất sơn. Theo thông tin ghi nhận của. PV Emdep, khu vực này hiện đang cháy rất dữ dội.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây cháy cũng như có hay không các trường hợp người bị mắc kẹt trong vụ hỏa hoạn này.

Theo lãnh đạo Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy số 6, đơn vị đã nhận được yêu cầu chi viện và hiện đã gấp rút huy động một số xe chữa cháy đến phối hợp triển khai chữa cháy tại Khu Công nghiệp La Phù, Hoài Đức, Hà Nội.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

 

 

 

                                                                                                                                                               

Trang Lê

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm