Cháu gái không ngừng la mắng ông nội vì chiếc điện thoại

Emdep.vn - Cô bé không ngại ngần dùng những từ ngữ tục tĩu nhất và trút giận lên người ông.

Một đoạn video được hãng tin Dailymail đăng tải cho thấy cuộc nói chuyện gây sốc giữa một thiếu niên và ông nội của mình tại một trung tâm mua sắm Mỹ. 

Trong video, cô gái nhuộm tóc xanh buông những lời lẽ hư hỏng và la hét về phía ông nội. Hai ông cháu họ dường như đang đứng trước một cửa hàng điện thoại để sửa chiếc iPhone của cô cháu gái. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà họ đã đến muộn và cửa hàng đã đóng cửa.

điện thoại

Cô gái tóc xanh không ngừng la mắng ông mình.

Cô cháu gái ngay lập tức rất bực bội và mắng ông: "Cháu không muốn phải chờ thêm 20 phút đâu".  Người đàn ông lớn tuổi vẫn kiên nhẫn và không có vẻ hoảng hốt trước lời lẽ thiếu tôn trọng của cô gái trẻ.

Cô bé thậm chí còn dùng khá nhiều từ tục tĩu: "Cháu đã chết đói cả f***** ngày!" và không ngừng la hét. "Ông có thể chỉ cần đi lên trên và nói chuyện với họ hoặc đưa tiền cho cháu đi mua đồ ăn".

Cô gái cuối cùng tự đưa ra quyết định: "Ông cầm lấy điện thoại của cháu và đi lên đó nói chuyện với họ đi". Cô bé đặt tay lên đầu cô trong tuyệt vọng và dậm chân mạnh xuống đất.

Người đàn ông lớn tuổi không đưa ra tranh luận nào và ngay lập tức đưa thẻ ngân hàng của mình cho cô bé và cầm lấy điện thoại của cô. Trong khi đó cô bé cầm thẻ tự đi mua thức ăn. "Đi, đi, đi, đi", cô bé hét lên, "F**k!" khi ông nội rời đi.

Đoạn clip đã được tải lên bởi mạng xã hội và thu hút sự chú ý của hàng nghìn người. Người đăng lên là tài khoản RickyFitts829 cho biết: "Tôi đang ở trong một trung tâm mua sắm. Cô gái có mái tóc màu xanh lá cây này đã chửi ông cô về việc họ đến trễ khi đi sửa điện thoại. Hẳn họ sẽ có lễ Giáng sinh vui vẻ, tôi đoán vậy".

Nhiều người xem đã tỏ ra bức xúc trước thái độ vô lễ của cô gái. Nhiều người khác cho rằng ông nội cô bé đã quá chiều chuộng cô.

 Thụy Du

Theo Dailymail

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm