Chàng trai gấp hơn 1 tỷ thành “bó hoa” tặng sinh nhật bạn gái gây bão mạng

Emdep.vn - Chắc chắn cô gái sẽ “không vui không được” khi nhận bó hoa đặc biệt này.

Nhóm The Beatles từng hát: “Tôi không quan tâm quá nhiều đến tiền, tiền không thể mua được tình yêu.” Chắc chắn, họ chưa bao giờ được tặng 1 bó hoa bằng tiền mặt "đẹp" như thế này.

Mới đây, 1 cô gái trẻ người Trung Quốc đã ngập tràn hạnh phúc khi nhận được bó hoa được kết bằng 334.000 nhân dân tệ (1 tỷ đồng) từ người bạn trai đại gia của mình. Những bức ảnh này được chụp trong phòng VIP tầng 61 trong 1 khách sạn ở tỉnh Trùng Khánh. Trong bức ảnh, cô gái mặc 1 bộ trang phục lộng lẫy và tươi cười khi nhận được 1 bó hoa được kết bằng những tờ 100 nhân dân tệ (356 ngàn đồng). 

Tổng cộng, bạn trai của cô đã bỏ ra 334.400 nhân dân tệ (1 tỷ đồng) để kết thành món quà sinh nhật đặc biệt này. 7 nhân viên ở cửa hàng hoa đã mất tới 10 tiếng đồng hồ để hoàn thành bó hoa này. 1 người quen biết cặp đôi này cho biết cặp đôi này đang “yêu nhau rất sâu đậm”.  

Những bức ảnh từ buổi tiệc sinh nhật khủng này thực sự đã gây bão cõi mạng, đặc biệt là sau khi 1 đại diện của Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cáo buộc người đàn ông này đã vi phạm pháp luật khi cố ý làm thiệt hại tiền tệ của Trung Quốc.

Trước đó, 1 đầu bếp cũng gây sốt khi cầu hôn người bạn gái mình bằng 1 bó hoa được làm bằng thịt bò.

Quỳnh Trang/Theo Shanghaiist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm