Chàng trai cho bạn gái dắt cổ như cún giữa đường gây xôn xao

Emdep.vn - Cô gái hồn nhiên buộc cổ rồi dắt bạn trai bò như cún cưng giữa đường khiến dân mạng sôi sục.

Hành động lạ đời của cặp đôi không chỉ làm người chứng kiến phát hoảng mà còn gây bão mạng.

Những ngày qua, nhiều người Trung Quốc sốc nặng với cảnh tượng chưa từng có trên đường phố nước này.

Một nam thanh niên bò bằng hai tay, hai chân khi cổ bị buộc dây xích và dắt đi bởi cô gái được cho là bạn gái. Suốt một đoạn đường dài, chàng trai không hề ngẩng mặt lên mà chỉ răm rắp bò theo cô gái. Sự việc nhanh chóng thu hút đám đông hiếu kỳ, gây ra cảnh tắc đường.

Chàng trai cho bạn gái dắt cổ như cún giữa đường gây xôn xao

Cô gái mặc váy xanh, đi giày cao gót và dắt người yêu như dắt cún.

Điều đáng nói là cô gái không hề ngần ngại nói người xung quanh rằng đây là “cún cưng” của mình khi được hỏi thăm, còn chàng trai chỉ biết cúi đầu im lặng.

Sau một hồi làm náo loạn đường phố, cảnh sát đã có mặt để giải quyết. Dù vấp phải sự phản đối của cô gái song họ đã tháo sợi dây xích cho chàng trai và mời cả hai về đồn giải quyết.

Chàng trai cho bạn gái dắt cổ như cún giữa đường gây xôn xao

Cặp đôi đã khiến đường bị tắc nghẽn mặc dù không phải giờ cao điểm.

Hiện vẫn chưa rõ lý do vì sao cặp đôi này lại hành động lạ đời như vậy, song cô gái nọ đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ dân mạng. “Trời ơi, con người chứ đâu phải súc vật mà cô ta dám làm thế. Hơn nữa đây còn là người yêu của cô ta nữa đó!”; “Đến cún cũng không bị đối xử phũ phàng như anh chàng này đâu, thật tội nghiệp vì có cô người yêu như thế”.

Bên cạnh đó, một số người khác cũng trách mắng nam thanh niên vì không biết giữ thể diện cho bản thân mà còn làm ô uế thanh danh bố mẹ anh ta. “Tôi thật không hiểu nổi vì sao anh chàng này có thể nhẫn nhịn người yêu như thế. Yêu nhau chứ đâu phải là nô lệ của nhau”, “Bố mẹ anh mà biết hẳn là đau lòng lắm đấy!”.

Theo Motthegioi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm