Chăm chỉ nấu cơm cho rồi đợi về ăn nhưng người vợ sốc với thái độ của chồng, dân mạng khuyên... cho nhịn vài bữa là biết ngay

Emdep.vn - Người vợ cam chịu suốt thời gian dài dù cách cư xử của người chồng làm nhiều người bực mình.

Những người phụ nữ có gia đình luôn muốn vào bếp nấu cho chồng con những món ngon nhất. Bởi đó cũng là cách sưởi ấm gia đình và giúp mọi người gắn kết, thể hiện tình yêu của vợ với chồng. Tuy nhiên, nếu như người chồng biết cách đáp lại sự quan tâm thì khác, nhưng có những ông chồng thật sự khó tính và coi rẻ những gì vợ đã cố gắng.

Mới đây, một người vợ đã đăng status nói về chuyện này. "Hỏi thật các mẹ thấy sao khi mỗi ngày đi làm về đều đi chợ nấu cơm chờ chồng về ăn cùng cho vui ăn, ăn xong cũng chỉ mình dọn mâm, ngon thì chồng ăn trong im lặng, còn nhỡ có mặn nhạt là càu nhàu cả bữa từ vợ sang con, rồi chốt lại câu em chả làm gì ra hồn hết  rồi em không biết thế nào là định lượng ...", người vợ này kể.

Người vợ này cho rằng cảm thấy công sức của mình bỏ ra không đươc ghi nhận rất tủi thân. "Có hôm bức xúc quá mình phản pháo lại: anh chỉ phù hợp với ăn cơm một mình thôi", không biết mình có quá đáng không nhưng sao cảm giác chán chồng từ những điều nhỏ nhặt nhất, có ai cùng cảnh ngộ như mình không", người vợ cho hay.

Câu chuyện của người phụ nữ này đã nhận được ý kiến của nhiều cư dân mạng nhất là chị em. Bởi cách hành xử và thái độ của người chồng được nhắc đến câu chuyện khiến nhiều chị em bực mình. Bởi đó là người chồng không biết thương vợ và đã được nuông chiều đến mức quen và không biết đến sự hi sinh của người khác. 

Chăm chỉ nấu cơm cho rồi đợi về ăn nhưng người vợ sốc với thái độ của chồng, dân mạng khuyên... cho nhịn vài bữa là biết ngay

Đa số chị em cho rằng nấu cho ăn đã là tốt, nếu như thái độ như vậy thì tốt nhất cho nhịn vài hôm sẽ biết thế nào là thiếu thốn bữa cơm của vợ.

"Nếu tôi là bạn, tôi sẽ cho chồng tự nấu và tự ăn không bao giờ quan tâm nữa. Nấu ăn tưởng dễ nhưng mệt mỏi lắm chứ, đã thế còn chẳng biết thông cảm, động viên", một người nói.

"Người vợ này quá cam chịu rồi, mình không bao giờ đồng ý nếu người chồng có thái độ khó chịu như vậy. Việc nấu cơm đâu phải chỉ có người phụ nữ phải làm", một người vợ nêu quan điểm.

AM

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm