Cha bị tai nạn chết thảm, con gái cầu xin dân mạng đừng đăng ảnh vụ tai nạn để “câu like”

Emdep.vn - Hành động đăng ảnh vụ tai nạn lên mạng xã hội để câu like, câu sub thật đáng lên án!

Sáng hôm qua, một vụ tai nạn thảm khốc đã xảy ra ở Kulai, Johor, Malaysia khi một người lái xe mô tô 53 tuổi vì tránh xe ô tô nên đã bị mất lái và đâm vào một chiếc xe khác trên đường cao tốc Bắc- Nam.

Thi thể của người đàn ông xấu số này đã văng ra khắp nơi và trở nên không nguyên vẹn. Tuy nhiên, thay vì giúp đỡ, chia buồn với nạn nhân, người qua đường đua nhau chụp ảnh, quay phim thi thể người đàn ông này để đăng lên các phương tiện truyền thông xã hội nhằm câu like, câu sub.

Theo ông Razak Md Said  - cảnh sát trưởng khu vực Kulai thì nạn nhân đã cố gắng tránh va chạm với một chiếc xe hơi trên làn đường cao tốc nên đã đâm vào một chiếc xe khác. Nạn nhân đã bay lên không trung trước khi tiếp đất và tử vong.

Cha bị tai nạn chết thảm thương, cô gái cầu xin cư dân mạng đừng đăng ảnh vụ tai nạn để “câu like”

Ông Razak cho biết thêm: "Khi nạn nhân tiếp đất, có một chiếc xe khác đã cán qua người nạn nhân và chúng tôi vẫn đang tiếp tục xác định chiếc xe này”.

Người đàn ông xấu số tên là Mohd Halmi Haroon. Ông muốn bán chiếc xe mô tô BMW superbike của mình nhưng vẫn chưa tìm thấy người mua. Nên khi có một người bạn thân của ông nói rằng có một khách hàng tiềm năng ở Johor Bahru, ông đã tức tốc lái đến đây để thương thảo với khách hàng thì gặp tai nạn đáng tiếc.

Gia đình ông đã nhận được điện thoại thông báo từ cảnh sát sau 30 phút kể từ khi vụ tai nạn khủng khiếp xảy ra.  

đừng đăng ảnh vụ tai nạn để “câu like”

Khi biết tin, cả gia đình ông Halmi đã tức tốc đến Kulai để lo lắng hậu sự cho ông. Ngoài nỗi đau mất đi người thân, gia đình còn chịu nỗi dày vò khủng khiếp hơn khi những hình ảnh và video về thi thể không còn nguyên vẹn sau vụ tai nạn của ông Halmi đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt chỉ để câu like, câu sub.

Cô con gái 20 tuổi của ông Halmi, Aliya, đã cầu xin cư dân mạng ngừng chia sẻ những hình ảnh, video khủng khiếp đó trên mạng nữa. Cô nói rằng: "Tôi mong rằng mọi người đừng chia sẻ những tấm ảnh, video đó nữa vì với gia đình tôi, những hình ảnh đó quá khủng khiếp và ám ảnh”.

Gia đình của nạn nhân xấu số đã thu nhặt xác của ông và mai táng vào ngày hôm nay. Mong rằng tất cả mọi người hãy tôn trọng nạn nhân và gia đình nạn nhân, từ đó ngừng chia sẻ những video và hình ảnh về vụ tai nạn thảm khốc này.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm