Cặp đôi viết 30 trang để chê bai ảnh viện chụp ảnh cưới XẤU NGOÀI SỨC TƯỞNG TƯỢNG

Emdep.vn - Quá thất vọng vì khi những bức ảnh cưới không được đẹp như mong đợi, cặp đôi đã làm chuyện không ai ngờ.

Mới đây, một cặp đôi người Hồng Kông đã quyết định chụp bộ ảnh cưới của họ theo hình thức ảnh chụp gia đình. Họ đã mời hầu hết thành viên trong gia đình từ ông bà, bố mẹ và các cháu đến chụp ảnh cưới.

Trước khi nhận lại ảnh, cặp đôi tỏ ra rất háo hức, phấn khởi. Nhưng khi nhận được bộ ảnh, cả 2 vợ chồng đều thừa nhận rằng họ rất sốc vì những bức ảnh đó xấu "ngoài sức tưởng tượng". Họ cảm thấy không bức ảnh nào trong bộ ảnh cưới của họ đẹp như mong đợi cả.

Cặp đôi viết hẳn 30 trang để chê bai vì ảnh viện chụp ảnh cưới quá xấu

Thay vì để lại vài dòng bình luận, cặp đôi đã bỏ công bỏ sức viết liền một tập tài liệu dài 30 trang để phê bình kỹ năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh sai lầm của ảnh viện này. Trong tập tài liệu, cặp đôi thậm chí còn kẻ, vẽ thêm nhiều đường, xanh đỏ để làm sáng rõ nhận định của mình.

Cặp đôi viết hẳn 30 trang để chê bai vì ảnh viện chụp ảnh cưới quá xấu

Mặc dù nhiều người nói rằng cặp đôi này khá khó tính nhưng quả thật trong một số tấm ảnh, các thợ ảnh đã mắc nhiều lỗi nghiêm  trọng về bố cục, ánh sáng. Cá biệt, có một tấm ảnh còn bị cắt cúp thô vụng đến mức làm mất đầu cô phù dâu.

Cặp đôi viết hẳn 30 trang để chê bai vì ảnh viện chụp ảnh cưới quá xấu

Bộ ảnh cưới cùng với những lời lẽ phê bình chi tiết, tỉ mỉ của cặp uyên ương này mau chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người đồng thuận với những phê bình, chỉ trích của cặp đôi, một số khác cho rằng thay vì ngồi chê bai những bức ảnh, họ nên làm nhiều việc khác hữu ích hơn cho đám cưới sắp tới của mình.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm