Cãi nhau vì bạn trai không cho đi nhậu nhẹt, cô gái đã làm chuyện cực kỳ dại dột

Emdep.vn - Vụ việc cô gái 22 tuổi nhảy cầu Penang tự tử khiến cộng đồng mạng Malaysia xôn xao.

Được biết, tối hôm 19/9, cô gái Xu Jiaying từ Bukit Mertajam sau khi hoàn thành công việc của mình ở một quán cà phê ở Penang đã nhanh chóng trở về nhà. Các nhân chứng cho biết, cô gái đã dừng xe trên cây cầu, đứng ở rìa cầu và gọi điện thoại. Sau cuộc điện thoại, Xu đã vứt điện thoại của mình trên cầu và nhảy xuống nước.

Cãi nhau vì bạn trai không cho đi uống rượu, cô gái đã làm chuyện dại dột

Được biết, Xu đã gọi điện cho bạn trai Wang Lihong, 27 tuổi. Cặp đôi được cho là đã cự cãi trong khi nói chuyện điện thoại với nhau. Các nhân chứng kể lại rằng Xu đã nói với bạn trai rằng cô muốn đi uống rượu cùng bạn bè nhưng anh này không cho phép và đe dọa sẽ nói với mẹ cô.

Cãi nhau vì bạn trai không cho đi uống rượu, cô gái đã làm chuyện dại dột

Một nhân chứng nhìn thấy Xu khóc khi đứng trên cầu đã hỏi liệu cô ấy có muốn tự tử hay không. Tuy nhiên, Xu không trả lời, tiếp tục khóc và nói rằng cô ấy không có bạn bè. Ngay khi nhận được thông tin từ người dân, cảnh sát đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Thi thể của Xu được tìm thấy sáng 20/9 và đã được gửi đến bệnh viện để khám nghiệm tử thi.

Cãi nhau vì bạn trai không cho đi uống rượu, cô gái đã làm chuyện dại dột

Trong khi đó, bạn trai của cô nói rằng anh không hiểu tại sao cô lại tự tử vì họ không chia tay. Trên thực tế, anh nói rằng chuyện tình cảm của họ rất tốt và quán cà phê mà cô đang làm việc là của gia đình anh. Ngoài ra, bạn trai của Xu cho biết họ thậm chí đã lên kế hoạch cùng nhau đi du lịch Bangkok vào tháng 10. Chàng trai đã thừa nhận rằng anh đã nhận được cuộc điện thoại của Xu vào 7h30 tối hôm trước nhưng do tín hiệu không tốt nên anh không nghe thấy gì.  

Cãi nhau vì bạn trai không cho đi uống rượu, cô gái đã làm chuyện dại dột

Các thành viên gia đình cho biết Xu là cô gái ngoan hiền, trầm tính, ít giao tiếp với mọi người. Trong gia đình, Xu cũng không có mâu thuẫn, hiềm khích với ai nên họ không biết lý do vì sao Xu lại tự tử. Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết thương tâm của cô gái trẻ.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm