Buổi cắm trại ám ảnh của chàng trai đau đớn phải nhìn bạn gái bị cưỡng hiếp

Emdep.vn - Cặp tình nhân trẻ tuổi đã có một buổi đi cắm trại đầy ám ảnh khi người đàn ông lạ mặt đã dùng dao đe dọa và hiếp dâm bạn gái ngay trước mặt chàng trai này.

Vào một ngày chủ nhật đẹp trời, cặp tình nhân trẻ tuổi đã cùng đi cắm trại trong vườn quốc gia thiên nhiên Siegaue, phía bắc thủ đô Born cũ của Đức.

Trong khi cặp đôi đang dựng lều và bắt đầu bữa trưa thì một người đàn ông lạ mặt xuất hiện, cầm dao đe dọa. Người này kéo lê cô gái ra khỏi lều và thực hiện những hành vi xâm hại.

Chàng trai giấu tên 26 tuổi mặc dù đã cố gắng cứu bạn gái của mình nhưng đã bị người đàn ông này đe dọa và buộc phải nhìn bạn gái 23 tuổi bị cưỡng hiếp ngay trước mặt mình.

cô gái bị hãm hiếp

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Sau khi thỏa mãn thú tính, tên yêu râu xanh bỏ đi, chàng trai đã nhanh chóng đưa bạn gái đến bệnh viện và tìm đến cảnh sát để trình báo vụ việc.

Cảnh sát ngay lập tức đã rà soát trên hệ thống camera và nhận dạng gã yêu râu xanh. Họ cũng cho dán ảnh khắp nơi cùng với lệnh truy nã và đã nhanh chóng bắt được thủ phạm. Thủ phạm là một người tị nạn 31 tuổi ở Siegburg. Một người dân nhìn thấy tên này trên phố và báo ngay cho cảnh sát.

Kết quả giám định ADN trùng khớp với tinh dịch trên cơ thể nạn nhân cho thấy người đàn ông này chính là thủ phạm gây ra vụ việc.

Được biết, thủ phạm sống lang thang trong vườn quốc gia và thường tìm kiếm đồ ăn từ các khách đến tham quan.

 Quỳnh Trang/Theo DailyMail

Tags : Từ khóaXem thêm