Bố chồng say rượu, hôn con dâu đắm đuối trong lễ thành hôn khiến cả hôn trường chê cười

Emdep.vn - Hành động của người đàn ông này khiến con trai ông và cả hôn trường đều rất sốc.

Mới đây, một đoạn phim được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh người bố chồng say rượu đã khoác vai và hôn con dâu mới của mình trước mặt con trai và các khách mời trong một đám cưới ở miền Đông Trung Quốc.

Cô dâu đang bước lên sân khấu thì bố chồng cô bất ngờ đi theo sau và làm điều không ai ngờ.

Ngay sau khi đăng tải đoạn phim nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Người bố chồng trong đoạn phim chịu nhiều chỉ trích vì hành động thiếu chuẩn mực của mình ngay trong lễ cưới của con trai.

Trước sức ép của dư luận, gia đình này sau đó đã viết một bài đăng trên mạng xã hội và giải thích rằng người bố chồng rất hối tiếc về hành vi thiếu suy nghĩ của mình trong đám cưới.

Bố chồng say rượu, hôn con dâu đắm đuối trong lễ thành hôn khiến cả hôn trường chê cười

Một người giấu tên trong ban tổ chức tiệc cưới tổ chức đám cưới, đã xác nhận với tờ FaZhi Evening Post rằng vụ việc diễn ra tại Wuzhou International Plaza ở Diêm Thành thuộc tỉnh Giang Tô, vào ngày 22 tháng 2.

"Khi tôi giới thiệu và mời cô dâu lên sân khấu thì đột nhiên người bố chồng của cô xuất hiện”, người này cho biết. Hàng trăm khách mời và ngay cả chú rể đã bị sốc về hành vi của người bố chồng này.

Bố chồng say rượu, hôn con dâu đắm đuối trong lễ thành hôn khiến cả hôn trường chê cười

Đoạn phim ngay lập tức gây tranh cãi và có rất nhiều tin đồn được tung ra như “chú rể đã đánh bố của mình” hay “người bố đã tự sát” sau vụ việc. Tuy nhiên gia đình chưa lên tiếng trước những tin đồn thất thiệt này.

Hiện gia đình của cặp đôi đã đăng 1 bài viết lên mạng xã hội và cầu xin cư dân mạng ngừng bàn tán và phát tán tin đồn về gia đình họ.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm