BỐ CHỒNG ĐẠI TÁ TÂM ĐỨC NHẤT NĂM: Giặt 1 núi quần áo cho con dâu ở cữ dù đã 4 tháng

Emdep.vn - Nhiều dân mạng không ngại phong cho bố chồng giặt đồ cho con dâu ở cữ trên là ông bố tâm đức nhất năm, một người bố chồng trên cả tuyệt vời.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng dành cho những bà mẹ trẻ, một phụ nữ sau sinh 4 tháng tại thành phố Sơn La đã chia sẻ câu chuyện bình dị của gia đình mình.

Theo đó, nàng dâu H.H tâm sự: “Đồng chí đại tá nhà em đây. Bố chồng em đấy ạ. Thành phố cắt nước nên giặt 1 núi quần áo. Con dâu đẻ 4 tháng rồi mà ông không cho giặt. Cứ đuổi vào nhà nằm nghỉ. Ông bảo mới nghỉ hưu nên buồn chân tay, để ông làm”.

Đăng kèm note trên là 1 bức hình chụp 1 người đàn ông trung niên đang giặt nhiều chậu quần áo khô, ướt khác nhau.

Ngay lập tức, câu chuyện bố chồng đại tá giặt 1 núi quần áo cho con dâu đã hút sự chú ý của nhiều bà mẹ bỉm sữa. Nhiều phụ nữ có gia đình cho rằng, có được nhà chồng yêu thương, nhất là bố chồng thương như con đẻ thì quá may mắn. Vì thế, các nàng dâu đừng có hỗn láo với những bố mẹ chồng tốt như vậy nhé. Ngược lại phải biết trân trọng họ hơn.

BỐ CHỒNG ĐẠI TÁ TÂM ĐỨC NHẤT NĂM: Giặt 1 núi quần áo cho con dâu ở cữ dù đã 4 tháng

Nhiều dân mạng không ngại phong cho bố chồng giặt đồ cho con dâu ở cữ trên là ông bố tâm đức nhất năm, một người bố chồng trên cả tuyệt vời.

H.J nhận định: “Đến bố đẻ em còn không giặt cho ý, mà để giặt cho là ăn chửi ngay”.

T.H cũng bình luận: “Tu mấy kiếp mới gặp được bố chồng như vậy. Hạnh phúc quá. Ôi may mắn lắm mới có bố chồng như này”.

V.C cũng chúc mừng: “Chúc mừng mọi người khi có những ông bố chồng tâm lí, quá tuyệt và gato. Lấy chồng thích nhất là được nhà chồng hiền lành, tâm lý”.

X.X: “Nhà mình ông nội cũng toàn giặt tay quần áo cho cháu đến 1,5 tuổi í. Ông bảo giặt máy không sạch. Cứ cái gì của cháu là ông làm tất”.

P.T cũng kể về nhà mình: “Bạn thật có phúc. Bố chồng bạn giống ông nội mình quá. Thương con thương cháu. Mẹ đẻ mình được ông nội mình thương lắm. Chúc mừng bạn nhé”.

Nhiều facebook chạnh lòng khi nghĩ đến ngày ở cữ của mình mới 15 ngày sau sinh đã phải giặt.

Đ.T.H: “Mọi người sướng thật. Chả bù cho nhà mình. Đứa lớn 5 tuổi đứa bé 1 tháng mà ông nội chả bao giờ hỏi thăm tới. Cứ coi cháu nội như người ngoài ấy. Tủi thân lắm. Chỉ vì cháu là cháu của bà cả nên không có tình cảm”.

Nhiều dân mạng không ngại phong cho bố chồng giặt đồ cho con dâu ở cữ trên là ông bố tâm đức nhất năm, một người bố chồng trên cả tuyệt vời.

Minh Hằng

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm