Bị người tình đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông đã làm chuyện tày trời, muôn đời không thể tha thứ

Emdep.vn - Mâu thuẫn chuyện tình cảm, bị người tình đuổi ra khỏi nhà, Preston Bonnett có hành động quá tàn nhẫn.

Được biết Preston Bonnett, 26 tuổi từng là bạn trai của bà Susan Major, 48 tuổi. Bà Susan Major là mẹ của 3 bé trai Erik Dupree, 16 tuổi và Devon Major, 12 tuổi và Ezekiel Major, 7 tuổi. Preston Bonnett từng về sống chung nhà với bà Susan Major nhưng do tính cách không hòa hợp nên bà Susan Major đã nói lời chia tay và đuổi Preston Bonnett ra khỏi nhà.

Tối đó, bà Susan Major ra khỏi nhà vào khoảng 6h 30 tối ngày 25 tháng 10 vì lý do công việc. Ngay sau đó khoảng 7h tối, cậu bé Erik Dupree gọi 911 để báo cho cảnh sát về việc Preston Bonnett đang ở dưới hiên nhà và có hành động mờ ám.

Bị người tình đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông đã làm chuyện tày trời, muôn đời không thể tha thứ

Preston Bonnett, 26 tuổi bị cáo buộc phóng hỏa, giết chết 3 con trai của người tình cũ.

Một người hàng xóm khác của gia đình cũng đã nói với cảnh sát, họ cảm thấy lo lắng vì Preston Bonnett cũng từng đe doạ họ. Ông cũng chia sẻ gia đình mình đã nghĩ đến việc chuyển nhà để đảm bảo an toàn.

Vào đêm đó, Preston Bonnett đã phóng hỏa đốt cháy căn nhà cùng 3 cậu bé trong ngôi nhà. Những người hàng xóm hoảng sợ khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh của 3 cậu bé. Cuối cùng cậu bé Erik Dupree và Devon Major chết vì ngạt khói. Cậu bé Ezekiel Major được hồi sức và đưa đến bệnh viện Bệnh viện Nhi ở Philadelphia nhưng đã qua đời vào ngày hôm sau.  

Bị người tình đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông đã làm chuyện tày trời, muôn đời không thể tha thứ

3 cậu bé bị giết chết trong khi mẹ các em đi ra ngoài vì lý do công việc.

Bà Susan Major đã kể lại, 1 tuần trước khi vụ hỏa hoạn xảy ra bà đã lắp camera an ninh đặt bên trong và ngoài ngôi nhà của mình. Qua camera bà nhìn thấy Preston thường xuyên đi lại loanh quanh ngôi nhà.  

Cảnh sát cho biết, sau khi chia tay, Preston thường xuyên quay trở lại ngôi nhà của bà Susan để lấy đồ đạc. Vào ngày 14 tháng 10, Preston đã ném một chai bia qua cửa sổ vào trong nhà của bà Susan.

Bị người tình đuổi ra khỏi nhà, người đàn ông đã làm chuyện tày trời, muôn đời không thể tha thứ

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc.

Preston đã cáo buộc 2 tội giết người và 3 tội danh hủy hoại tài sản. Tuy nhiên, hắn phủ nhận mọi cáo buộc và nói mình không hề đến nhà của Susan trong lúc hỏa hoạn diễn ra và hắn vô tội.

Các nhà điều tra nói, Preston có thể phải đối mặt với 1 án hình sự sau khi khám nghiệm tử thi trên cơ thể bé Ezekiel Major được hoàn tất.

Chủ ngôi nhà mà Preston thuê trọ đã khai nhận tại thời điểm ngôi nhà cháy, chiếc xe của hắn không có ở trong nhà. Vụ việc đang tiếp tục được điều tra và làm rõ.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm