Bi hài bắt quả tang bạn trai "tòm tem" bằng thứ khôn thể ngờ

Emdep.vn - Cô nàng Anne đã bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ phân tích các dữ liệu được lưu trên máy theo dõi vận động.

Mới đây, Dcard- một nữ cư dân mạng đến từ Đài Loan đã chia sẻ về quá trình giúp bạn thân bắt quả tang người yêu ngoại tình khiến nhiều người ngả mũ thán phục.

Trong bài đăng, Dcard kể rằng cô và Anne (tên nhân vật đã được thay đổi) là bạn thân từ ngày còn học tiểu học. Anne chung sống với bạn trai kể từ khi cả hai còn học trung học cho đến khi học đại học. Sau khi tốt nghiệp, họ làm việc ở Đài Bắc cùng nhau.

Cô nàng bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ vật dụng nhiều người sở hữu

Bắt đầu từ tháng Tư, bạn trai của Anne đi công tác xa khiến tình cảm của cả hai có dấu hiệu rạn nứt. Bạn trai rất ít khi liên lạc với Anne. Bạn trai cô trở về nhà sau chuyến công tác và Anne phát hiện anh này đang tán tỉnh một cô gái khác trên mạng. Cô đã lấy điện thoại của anh và nói chuyện thẳng thắn với anh này nhưng anh ta phủ nhận tất cả. Anh ta thậm chí còn tố ngược Anne ngoại tình và cả 2 đã xảy ra một cuộc cãi vã lớn.

Sau đó, Anne nhận được bức ảnh bạn trai mình đang đi uống cà phê với một người phụ nữ khác. Lần này, Anne và Dcard quyết định sẽ rình rập và bắt quả tang bạn trai của Anne ngoại tình.

Cả Anne và bạn trai đều dùng máy theo dõi vận động và ứng dụng di động giúp theo dõi sức khỏe. Đây là chiếc máy theo dõi và ghi lại hoạt động thức- ngủ của chủ nhân. Sau khi theo mở chiếc máy này lên, Dcard phát hiện bạn trai của Anne có lịch trình ngủ khá đều đặn nhưng cứ sau 4 ngày, anh ấy sẽ thức đến 12 giờ trưa. Cô suy luận rằng điều này có nghĩa là anh ta đang dành thời gian ở bên tình nhân của mình.

Cô nàng bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ vật dụng nhiều người sở hữu

Cô nàng bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ vật dụng nhiều người sở hữu

Giống y như lời Dcard, cô và Anne bắt quả tang bạn trai của Anne đang ngoại tình với người khác trong chính căn hộ của cô này. Anne vỡ òa trong nước mắt và đã khóc suốt đêm hôm đó.

Cô nàng bắt quả tang bạn trai ngoại tình nhờ vật dụng nhiều người sở hữu

Vài hôm sau đó, Anne đã nói lời chia tay với người bạn trai mà mình đã gắn bó trong suốt 7 năm.

Trong khi đó, các cư dân mạng đều thán phục khả năng thám tử của Dcard. Nhiều người cũng nói rằng Dcard đã đúng khi giúp bạn thân của mình nhận ra con người thật về người mà cô ấy yêu bấy lâu nay. Bài viết chia sẻ kinh nghiệm của Dcard hiện vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm