Bị dọa cho thôi việc, nhân viên có hành động đáng sợ khiến sếp nguy kịch

Emdep.vn - Video về vụ án mạng này đã nhanh chóng lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Malaysia.

Vụ việc được cho là xảy ra ở Pluit, Bắc Jakarta, Indonesia. Trong ngày xảy ra vụ việc, quản lý nhà hàng 36 tuổi, Asela Rumapea tranh cãi về vấn đề công việc với nhân viên 22 tuổi và cũng là nghi phạm Dawamul Hidayat. Quản lý Asela quyết định sẽ cho Dawamul thôi việc ngay sau khi báo cáo chuyện mình bị anh này hành hung với chính quyền.

Bị dọa cho thôi việc, nhân viên cứa cổ sếp nguy kịch

Nghi phạm Dawamul Hidayat đã bị bắt ngay sau đó.

Người quản lý đã rời khỏi nhà hàng trước khi trở lại sau để thử nói chuyện với anh này. Tuy nhiên, có vẻ như Dawamul không muốn tiếp tục trò chuyện. Vì Dawamul không còn kiềm chế được cơn giận của mình, anh ta nhặt một con dao nhỏ và liên tục cứa cổ của nạn nhân.

Bị dọa cho thôi việc, nhân viên cứa cổ sếp nguy kịch

Nạn nhân vội vàng chạy ra khỏi nhà hàng để nhờ sự giúp đỡ của mọi người, gây ra một cảnh hỗn loạn trong trung tâm thương mại. Một người dùng mạng xã hội Twitter đã cố gắng ghi lại đoạn clip về hiện trường vụ án với cảnh nạn nhân bị thương nằm trên sàn. Nạn nhân đã được 3 người đàn ông giúp đỡ đưa đi bệnh viện.

Nghi phạm sau đó đã bị bắt giữ và đã thừa nhận tội ác do mình gây ra. Nạn nhân hiện đang được điều trị ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm