Bị bắt vì chuyên lấy trộm đồ lót của phụ nữ, lời thanh minh của kẻ biến thái khiến ai cũng bật cười

Emdep.vn - Mới đây, cảnh sát quận Qingpu, Thượng Hải thông báo rằng họ đã bắt giữ một tên trộm đồ lót. Tên này cũng đã thú nhận đã gây ra 4 vụ trộm đồ lót trước đó.

Trước đó, vào đầu tháng 9, một số người phụ nữ đã thông báo với cảnh sát rằng họ bị mất đồ lót khi phơi ở nhà. Bằng cách kiểm tra camera giám sát gần đó, cảnh sát đã phát hiện một người đàn ông đã cố gắng lấy đồ lót từ dây phơi giữa ban ngày. Cuối cùng, họ đã tìm hiểu về danh tính của người đàn ông này và theo dõi hắn.

Bị bắt vì chuyên lấy trộm đồ lót của phụ nữ, kẻ biến thái thanh minh khiến ai cũng bật cười

Sau khi bị bắt, người đàn ông 37 tuổi, tên Li này đã thú nhận rằng hắn cũng là tác giả của 4 vụ trộm đồ lót khác và giải thích rằng hắn “cảm thấy rất phấn khích” khi trộm đồ lót của phụ nữ.

Năm ngoái tại thành phố Giang Tây, cảnh sát cũng bắt được một tên trộm đồ lót. Nhờ ăn trộm, hắn đã sở hữu 10.000 bộ đồ lót của phụ nữ bên trong căn hộ tập thể của mình. Tên trộm này thú nhận rằng tối nào hắn cũng đi trộm đồ lót và hắn sẽ ôm ấp những mớ đồ lót này khi đi ngủ.

Bị bắt vì chuyên lấy trộm đồ lót của phụ nữ, kẻ biến thái thanh minh khiến ai cũng bật cười

Vào năm 2014, 1 người đàn ông đã bị phát hiện là tên trộm đồ lót sau khi trần nhà của hắn bị sập do treo quá nhiều đồ lót mà hắn đã đánh cắp trước đó. 

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm