Bị bà nội bắt ép dọn dẹp phòng, cậu bé 11 tuổi đã hành động quá kinh khủng

Emdep.vn - Sau khi bắt chết bà của mình, cậu bé đã tự sát.

Hôm đó, bà Yvonne Woodard, 65 tuổi, cùng chồng mình đang xem TV tại nhà của họ ở thị trấn Litchfield Park, phía Tây Bắc của Phoenix, bang Arizona, Mỹ. Tiếp đó, Yvonne đã yêu cầu cháu trai Enriquez ,11 tuổi của mình tự dọn dẹp phòng trong suốt ngày thứ 7 hôm đó. Cậu bé Enriquez cảm thấy rất khó chịu và đã từ chối. Sau đó, cậu bé đã lấy súng của ông nội mình bắn vào phía sau đầu của bà nội.

Bị bà nội bắt ép dọn dẹp phòng, cậu bé 11 tuổi có hành động quá kinh khủng

Ông nội của cậu đã hết sức hốt hoảng chạy theo cậu bé nhưng sau đó đã quay trở lại để giúp vợ mình. Ngay sau đó, cậu bé đã tự sát. Rất có thể, cậu bé đã thấy ông nội sử dụng súng trước đó và học theo cách sử dụng súng mà không nhận thức được hậu quả mà mình sẽ gây ra.

Được biết, bà Yvonne Woodard và chồng mình hiện đang nuôi cháu trai. Trước đó, cậu bé Enriquez không có bất cứ dấu hiệu nào bất thường về thần kinh hay có hiềm khích gì với những người khác. Những người hàng xóm của gia đình bà Yvonne cho biết họ thường thấy cậu bé vui chơi bên ngoài ngôi nhà. Enriquez là cậu bé khá ngoan ngoãn và thân thiện.  

 Quỳnh Trang/Theo Asiaone

Tags : Từ khóa

Xem thêm