Bé trai lớp 1 khuyết tật một bên chân bị cô giáo đánh bầm tím người ở Long An

Emdep.vn - Bé K. huyện Đức Hòa (Long An) bị khuyết tật một chân, đi đứng rất khó khăn nên khi bị cô giáo đánh, bé đau nhưng không dám khóc. Nguyên nhân khiến bé bị cô giáo phạt có thể là bởi bé K. đi đứng không nhanh nhẹn.

Bé K. bị khuyết tật một chân nên đi đứng rất khó khăn. Khi bị cô đánh, bé đau nhưng không dám khóc. Chỉ khi về nhà mới khóc. Gia đình bé K. rất hiền lành, do sợ cô giáo bị đuổi việc sẽ khổ nên mong muốn cấp trên xử lý đủ để cô khắc phục sai phạm nhưng không mất việc.  

Báo Dân Trí cho hay, nguyên nhân ban đầu có thể do cháu K. chân bị tật, đi đứng không nhanh nhẹn nên bị cô giáo phạt.  

Sáng 8/12, trao đổi với phóng viên báo Dân Trí, ông Nguyễn Tấn Lợi - Trưởng phòng Giáo dục đào tạo huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết: "Thông qua dư luận, Phòng đã nắm bắt sự việc cháu K. bị đánh tại trường Tiểu học Bình Hữu. Sáng nay, Phòng đã chỉ đạo hiệu trưởng trường Bình Hữu xác minh sự việc và báo cáo cho Phòng sớm nhất. Khi có kết quả chính thức, chúng tôi sẽ thông tin cho báo chí".

Ngay sau khi thông tin trên được đăng tải trên mạng xã hội, hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận bày tỏ tức giận với hành vi của cô giáo V. Nhiều người cho đây là "giọt nước tràn ly" khi gần đây liên tục xảy ra nhiều vụ bạo hành học sinh trên khắp cả nước.  

Gần đây nhất, như báo Người Đưa Tin đã đưa tin, tại trường tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội, một cô giáo xử phạt học sinh bằng cách cho bạn cùng lớp tát 50 cái. Sau khi bị tát 20 cái, em P. khóc lên vì quá đau thì cô giáo chủ nhiệm mới cho dừng lại. Sự việc bắt nguồn từ việc em P. mắc lỗi “nói bậy”.  

 

Theo Đào Vũ (Tổng hợp) (Người đưa tin)  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm