Bé trai 3 tuổi nghi bị người lạ có tiền sử thần kinh bắt giữ

Emdep.vn - Công an huyện Tiền Hải (tỉnh Thái Bình) cho biết, đơn vị này đã tìm thấy bé trai Đoàn Minh Quang (3 tuổi, trú tại thôn Ái Quốc, xã Nam Thanh, huyện Tiền Hải) nghi bị bắt cóc, gây xôn xao dư luận mấy hôm nay. Chị Mỵ (người giữ cháu Quang) là người đã có gia đình, có sổ theo dõi bệnh tâm thần và không có mối quan hệ nào với bé.

Thông tin ban đầu, vào đêm 31-3, anh Đoàn Văn Dương và chị Đặng Thị Hải Lâm (trú tại xã Nam Thanh) đã đến cơ quan Công an trình báo về việc thất lạc con trai mình là Đoàn Minh Quang và tình nghi có thể cháu đã bị bắt cóc.

Chị Lâm, mẹ cháu Quang cho biết khoảng 21h30’, cháu Quang chơi cùng với các bạn trong xóm. Thấy các con chơi lâu chưa về nên anh Đoàn Văn Dương (chồng chị) mới đi ra để gọi. Nhưng ra đến nơi, chỉ thấy các bạn của con mà không thấy cháu Quang đâu. Hỏi các cháu nhỏ thì nói là "có người gọi em rồi chở em đi luôn".

Bé trai 3 tuổi nghi bị người lạ có tiền sử thần kinh bắt giữ

Hình ảnh cháu Đoàn Minh Quang.

Lúc này, anh Dương có hỏi nhóm bạn đang chơi thì được biết có người gọi cháu Quang và chở đi. Nghi con trai bị kẻ xấu bắt cóc, nên gia đình đã báo chính quyền địa phương, gửi đơn trình báo tới cơ quan chức năng tìm kiếm và đăng tải thông tin trên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiền Hải vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra. Bằng nghiệp vụ và qua sự tố giác của quần chúng nhân dân, khoảng 14h30 chiều nay (1/4) lực lượng chức năng đã tìm thấy bé Quang tại nhà Vũ Thị Mỵ (SN 1974), trú tại thôn Đại Đồng, xã Nam Trung (cùng huyện Tiền Hải).

Đồng thời, cơ quan chức năng tiến hành lập biên bản sự việc, đưa cháu Quang đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện và bàn giao cho gia đình cháu bé chăm sóc.

Được biết, chị Mỵ (người giữ cháu Quang) đã có gia đình, có sổ theo dõi bệnh tâm thần và không có mối quan hệ họ hàng với cháu bé.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý theo luật định của pháp luật, tránh gây hoang mang trong dư luận.

Anh Thơ (TH)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm