Bất ngờ gió mùa tràn về, dân mạng thích thú hình ảnh lá vàng rơi lả tả đậm chất thu trên đường ở Hà Nội

2019-09-18 18:30
- Hình ảnh quay cho thấy trên nhiều tuyến đường lá vàng rơi lả tả trong cơn gió mạnh.

Đang trong những ngày nắng oi, từ chiều ngày 18/9/2019, đợt gió mùa đầu tiên đã tràn về khu vực miền Bắc trong đó có Hà Nội. Trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ hình ảnh và clip về đợt gió mùa đầu tiên. Trong đó có không ít lá vàng rơi lả tả trên nhiều tuyến đường ở Hà Nội khiến mọi người thích thú và càng cảm nhận được chất thu.

Sở dĩ đợt gió mùa này khiến mọi người quan tâm vì đây là đợt gió mùa đầu tiên và lâu lắm rồi mọi người mới tận hưởng được bầu không khí se lạnh sau mùa hè oi nóng liên tục, thậm chí có những ngày lên đến 39-40 độ C.

hhhhh

hhhhh

Bên cạnh đó, đợt gió mùa đầu tiên tràn về cũng khiến cho một số khu vực có gió mạnh như gần sân vận động quốc gia Mỹ Đình khiến nhiều xe máy phải dừng lại ở lề đường vì rất khó di chuyển dưới gió mạnh.

"Sáng nay đi làm trời vẫn nóng, oi mà chiều về đã hơi se lạnh, thời tiết thay đổi chóng mặt quá. Đặc biệt đi ngang hồ Tây cảm giác như mùa đông đến nơi rồi", một người bình luận.

Một người khác cho hay: "Trời dịu mát đúng chất thu, quá thích với kiểu thời tiết này. Mọi người tận hưởng đi thôi nào".

AM

9 bức ảnh khiến bạn muốn xách ba lô đến Malaysia ngay lập tức