Bất bình cô gái trẻ gào khóc, quỳ xuống van xin vì bị người yêu chửi mắng giữa đường phố

Emdep.vn - Mặc cô gái xin lỗi rối rít và cầu cứu sự giúp đỡ của mọi người, chàng trai trẻ vẫn kéo tay, mắng chửi và bắt người yêu lên xe trước sự chứng kiến của người dân.

Đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ cãi nhau giữa phố được đăng tải lên các diễn đàn mạng mới đây đã khiến nhiều người bất bình. 

Trong clip, chàng trai liên tục kéo tay và bắt ép người yêu lên xe mặc cho cô gái gào khóc hết lời xin lỗi. Một lúc sau, cô gái trẻ đột nhiên quỳ xuống, bám vào quần nam thanh niên: "Em xin anh, em van anh". 

Nhiều người dân gần đó chứng kiến vụ việc tỏ ra hết sức phẫn nộ. Một số người đã có ý định báo công an tới. 

Cô gái trẻ khóc lóc khi bị người yêu quát mắng. Ảnh cắt từ clip. 

Chưa rõ lý do gây ra mâu thuẫn giữa đôi nam nữ này nhưng cách hành xử của cả 2 người, đặc biệt là chàng trai khiến nhiều người bực tức. 

"Là người yêu thì nên bình tĩnh, chưa rõ chuyện gì mà lôi bạn gái đến mức cô ấy phải quỳ xuống giữa đường như thế có xấu mặt không. Tôi mà là bố mẹ cô gái thì tôi sẽ không tha thứ đâu", H.M nói. 

"Chắc chắn là phải có chuyện lớn thì 2 người mới như vậy, tuy nhiên đã yêu nhau thì những lúc thế này cần phải bình tĩnh, lôi kéo nhau như vậy có gì hay. Tốt nhất là 2 người cần khoảng thời gian suy nghĩ rồi hẵng gặp nhau nói rõ sự việc", một người khác lên tiếng.  

Theo Thùy Chi/Thời Đại

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm