Báo Hàn đưa tin: Sự trở về của đội tuyển U23 Việt Nam được ví như sự trở về của những người anh hùng

Emdep.vn - Tờ Sportal Korea đưa tin HLV Park Hang-seo- người viết nên lịch sử bóng đá Việt Nam cùng với đội tuyển U23 Việt Nam đã được hàng vạn người hâm mộ chào đón khi trở về quê nhà.

Tuy không giành được thắng lợi như đã kỳ vọng trong trận chung kết, đội tuyển U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo vẫn nhận được tình cảm vô cùng nồng nhiệt của người hâm mộ khi trở về quê hương.

Tờ báo này cũng nói rằng đội tuyển U23 Việt Nam đã làm cho họ tin rằng chuyện cổ tích là có thực. Trước giải đấu, đội tuyển U23 Việt Nam chỉ được đánh giá là đội “lót đường”, “kho điểm”, tuy nhiên với tinh thần chiến đấu quật cường, đội tuyển U23 Việt Nam đã lần lượt vượt qua đội tuyển Australia, Iraq và Qatar để tiến vào trận chung kết.

Báo Hàn đưa tin: sự trở về của đội tuyển U23 Việt Nam được ví như sự trở về của những người anh hùng

Bài viết về sự trở về của đội tuyển U23 Việt Nam nổi bật trên trang chủ của tờ Sportal Korea.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo và trợ lý Lee Young-jin, các cầu thủ U23 Việt Nam đã làm nên kỳ tích chưa từng có trong lịch sử. Chính phủ Việt Nam cùng nhiều doanh nghiệp đã tặng thưởng cho đội tuyển U23 Việt Nam cũng như HLV Park Hang-seo. 

Báo Hàn đưa tin: sự trở về của đội tuyển U23 Việt Nam được ví như sự trở về của những người anh hùng

Tờ Sportal Korea cũng bày tỏ vui mừng khi HLV Park Hang-seo được thủ tướng chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

Trong ngày đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu, Trung Quốc trở về Việt Nam, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã đổ ra khắp các đường phố với những lá cờ tạo thành một “làn sóng đỏ” vô cùng đẹp mắt. Mặc dù lỗi hẹn với cúp vô địch nhưng đội tuyển vẫn nhận được những tiếng vỗ tay, những tiếng reo hò không ngớt của cổ động viên. Đội tuyển U23 Việt Nam được người hâm mộ chào đón như những người anh hùng.

sự trở về của đội tuyển U23 Việt Nam

Tờ báo này nhận thấy HLV Park Hang-seo không cười khi nhận được vòng hoa. “Có lẽ ông Park cảm thấy hơi buồn vì không thể giúp đội tuyển U23 lên ngôi vô địch trong giải đấu U23 châu Á năm nay", tờ báo nhận định.

Quỳnh Trang/Theo Sportalkorea

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm