Bạn thân vừa tan vỡ, cô gái muốn nhảy vào "chiếm trọn trái tim" tình cũ của bạn, cư dân mạng khuyên lời hết sức bất ngờ

Emdep.vn - Vì có chung gu bạn trai với bạn thân nên sau khi thấy tình yêu của họ tan vỡ, cô gái đã nhanh tay chớp cơ hội.

Không phải ai cũng tìm cho mình người bạn thân có thể đồng điệu cả sở thích, cách nói chuyện lẫn tiêu chuẩn về nửa kia. Những cặp bạn bè như vậy, họ thường dành nhiều thời gian để chia sẻ những chuyện riêng tư cho nhau, thậm chí là tâm sự cả chuyện tình cảm. Nhưng cũng chính vì thế, lại nảy sinh ra rất nhiều câu chuyện "khó đỡ".

Một đôi bạn thân cũng vừa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi hai người có quá nhiều điểm chung, kể cả là về mẫu bạn trai lý tưởng. Một trong hai cô gái chia sẻ: "Em cùng đứa bạn thân chơi với nhau từ lớp 6 đến tận bây giờ là năm 2 đại học.Tính cách hai đứa vô cùng hợp, gu khá giống nhau, cả về bạn trai nữa. Nó thì xinh hơn em một chút. Từ lúc mới lên đại học học được 1 tháng thì nó đã cóngười yêu rồi. Em lúc đầu không để ý đâu, sau này khi đi chơi với nó và người yêu nó, thì em thấy anh người yêu này đúng kiểu bạn trai em thích. Đẹp trai, cao to, da ngăm khỏe khoăn, chắc cũng do chơi thể thao (thi thoảng đi đá bóng). Được cái học giỏi nữa, chưa biết nhà điều kiện thế nào nhưng thấy bảo học kinh tế thì gia đình cũng ổn. Chẳng có điểm nào để chê cả, nhiều hôm con bạn thân em kể mà em thấy thèm ấy".

Cô gái xin ý kiến có nên yêu bạn trai cũ của bạn thân và câu trả lời bất ngờ từ cư dân mạng

Sau đó, cô gái còn liệt kê rất nhiều những ưu điểm của người yêu cô bạn thân, người mà cô cho rằng là hình mẫu bạn trai của mình. "Giữa đêm anh ấy sẵn sàng mang đồ cho bạn em ăn nếu đói. Bạn em muốn cái gì thì cho tiền hoặc cho đi ăn. Dù có bận đến mấy thì tối thứ Bảy hoặc tối Chủ nhật vẫn phải sắp xếp để đưa người yêu đi chơi. Anh ấy nhắn tin cũng lãng mạn, thi thoảng thơ thẩn đọc vui lắm nhưng em thấy lãng mạn thật sự.

Đặc biệt anh ấy không quên những đặc điểm của người yêu như size giày, size quần áo, màu sắc ưa thích, chiều cao cân nặng, nhớ hết. Toàn tự đi mua đồ tặng con bạn em mà. Nói tóm lại như người yêu bước từ trong suy nghĩ của em ra vậy, mỗi tội là của con bạn thân em chứ không phải của em, em thích thì thích thật nhưng không có nhảy vào làm kẻ thứ 3 được vì em với con bạn thân chơi với nhau cũng lâu rồi, ai lại làm như vậy".

Tuy nhiên, ngay khi chuyện tình yêu của bạn thân tan vỡ, cô gái đã có ý định làm quen luôn cậu bạn kia. Câu hỏi của cô gái ngay lập tức đã nhận được rất nhiều ý kiến của cộng đồng mạng. "Giờ nghĩ lại…bỗng nhiên em thấy hay là cứ tấn công rồi yêu thôi. Vì dù sao bạn em cũng chia tay rồi em mới nhảy vào, với lại 2 đứa chia tay cũng có phải do em đâu đúng không?

"Đang yêu mà đã nhăm nhe cậu có thích tớ không rồi. Thiếu gì đàn ông mà yêu lại người yêu cũ của bạn thân. Thân này cũng thân ai nấy lo chứ thân gì mà đi hỏi người yêu của bạn vậy", một thành viên lên tiếng phản đối.

"Người yêu có thể bỏ bạn bất cứ lúc nào nhưng bạn thân thì không. Không phải cái gì nhìn thấy tốt là sẽ tốt. Hãy tỉnh táo lên cô gái. Nếu là tôi, tôi sẽ chọn giữ lại tình bạn. Vì nếu mình thực sự tốt thì số phận sẽ đưa tới cho mình người đàn ông xứng đáng", thành viên Phùng Hoa chia sẻ.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến đồng tình với quan điểm của cô gái: "Thật ra thì mình nghĩ yêu người yêu cũ của bạn thân cũng không phải điều gì quá kinh khủng (dù điều này được liệt vào những điều không nên), nhưng bạn nghía người yêu cũ của bạn thân từ khi người ta còn chưa chia tay thì phải xem lại. Tư tưởng là không làm người thứ 3 nhưng họ mới chia tay có một tuần thôi bạn à. Làm gì cũng phải từ từ chứ". 

                                                                                                                                                  Thu Trang

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm