Bạn gái thông báo có thai và câu trả lời của người đàn ông hèn hạ bị dân mạng chửi SẤP MẶT, khóa Facebook khẩn

Emdep.vn - Câu chuyện ngược đời và coi khinh nhà gái trên đã hút sự chú ý của 1 ngàn dân mạng cùng nhiều comment bực tức, phẫn nộ của dân mạng dành cho chàng trai không có não, làm xấu mặt cánh đàn ông và các ông bố trẻ.

Cách đây 8h, một cô gái tên H.Đ đã đăng lên hội nhóm của các phụ nữ một tin nhắn giữa cô gái và bạn trai thông báo việc cô đã “dính bầu”. Màn hội thoại sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chàng trai trong câu chuyện này có cách trả lời chẳng giống ai.

Chẳng những không biểu lộ một chút vui mừng nào khi biết tin bạn gái có bầu, chàng trai còn bắt cô gái phải dẫn bố mẹ lên đằng nhà trai năn nỉ chuyện muốn làm đám cưới. Rồi chàng trai núp váy mẹ kia cũng nói rõ rằng, anh ta không có quyền gì quyết định. Nếu muốn đám cưới, cô gái phải bảo bố mẹ cô gái dắt cô gái lên nhà trai thưa chuyện.

Bạn gái thông báo có thai và người đàn ông hèn hạ trả lời bị dân mạng chửi SẤP MẶT, khóa Facebook khẩn

Tin nhắn qua lại giữa cô gái và bạn trai khiến dân mạng dậy sóng

Chỉ sau 8h đăng tải, câu chuyện ngược đời và coi khinh nhà gái trên đã hút sự chú ý của 1 ngàn dân mạng cùng nhiều comment bực tức, phẫn nộ của dân mạng dành cho chàng trai không có não, làm xấu mặt cánh đàn ông và các ông bố trẻ.

Nhiều phụ nữ trẻ cũng cho rằng, nếu bản thân họ là cô gái kia, họ sẽ lên nhà chàng trai phá phách cho bẽ mặt rồi ra về. Sau đó, dù nhà trai có đòi đón rước, họ cũng chẳng thèm đám cưới. Bởi vì qua hành động trên đã chứng tỏ đây là người đàn ông không ra gì, sở khanh.

Q.Q kết luận: “Thôi dẹp hết đi. Thứ đàn ông thế này về nhà thì sống làm sao được. Cứ cố cưới thì chỉ về làm con chó cho nhà nó. 3 bữa không chịu được là bỏ nhau thôi. Thôi ngay cho lành bạn ạ”.

N.C thì khẳng định: “Loại này không cần. Cái thằng đàn ông giẻ rách. Dát vàng đính kim cương à mà người ta phải lên năn nỉ. Mình mà là cô gái kia, không cần người đàn ông như vậy. Tự nuôi con. Nhà nó là thánh hay sao mà đòi bố mẹ người ta năn nỉ. Cái loại đàn ông xả tinh trùng vô trách nhiệm”.

Theo nhiều dân mạng nhận xét, người đàn ông trên không có lập trường, lại núp váy mẹ. Đàn ông như vậy quá hèn hạ, không ra thể thống gì. Lấy phải người đàn ông như vậy chỉ khổ thôi.

T.B bức xúc: “Bạn hỏi nó bị điên à? Thế giới loạn lạc hết rồi. Không cưới xin gì nữa. Tự nuôi con, không đáng được làm bố. Cần gì phải van xin ai”.

Bạn gái thông báo có thai và người đàn ông hèn hạ trả lời bị dân mạng chửi SẤP MẶT, khóa Facebook khẩn

Nhiều phụ nữ khác thì cho, rơi vào hoàn cảnh có bầu trên mà chàng trai ăn nói như vậy thì xác định khổ suốt đời. Bởi nếu khi con dại cái mang, nhà gái còn được nhà trai đến nói chuyện, xin cưới để ăn hỏi đàng hoàng. Đằng này lại bắt gia đình nhà gái lên phải năn nỉ.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang được share trên cộng đồng mạng với cấp số nhân. Đặc biệt những chị em hết sức bất bình và chửi chàng trai trên sấp mặt khiến chàng trai phải đóng facebook cá nhân.

Phương Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm