Bản án thích đáng dành cho “ác mẫu” đốt tay chân và đánh đập trẻ nhỏ

Emdep.vn - Ác mẫu này đốt tay, chân của một em bé 3 tuổi trên bếp lò và đánh đập một cặp song sinh 1 tuổi.

Lidia Quilligana, 32 tuổi, người Mỹ gốc Ecuador đã nhận mức án 15 năm tù với tội danh bạo hành trẻ em. Ả đã kéo tóc, đốt tay, chân một em bé 3 tuổi trên bếp lò, đánh đập 1 cặp song sinh 1 tuổi trong thời gian làm vú nuôi trong nhà của nạn nhân.

Lidia đã bị bắt vào tháng 3 năm 2015 tại Danbury, Mỹ sau khi đoạn băng camera trong gia đình nạn nhân đã vạch trần tội bạo hành cháu bé 3 tuổi và 2 cháu bé sinh đôi 1 tuổi của ả. Vào thời điểm bị bắt, Lidia đang mang thai đứa con thứ 3.

“ác mẫu” đốt tay, chân và và đánh đập trẻ nhỏ

Tại phiên tòa, "ác mẫu" đã tỏ ra rất hối hận khi không ngừng khóc và nói rằng đã không thể kiểm soát được bản thân mình.

Lidia đã làm việc cho gia đình nạn nhân trong khoảng thời gian một năm trước khi tội ác của ả được đưa ra ánh sáng. Gia đình nạn nhân đã lắp đặt một camera giám sát vào tháng 12 năm 2014 sau khi nghi ngờ rằng có chuyện chẳng lành với các con của họ.

Vào ngày 27 tháng 3 năm 2015, mẹ nạn nhân trở về nhà và nhìn thấy bàn tay và chân của con bị bỏng và đã hỏi Lidia về những chuyện đã xảy ra. Lidia đã nói dối rằng cho em bé nghịch ngợm bên bếp lò nên đã bị bỏng.

Tuy nhiên, đoạn video từ camera đã cho thấy rằng Lidia đã đốt tay và chân của em bé 3 tuổi trên bếp lò. Ngoài làm bỏng, Lidia đã dứt tóc và quay tròn em bé 3 tuổi như 1 con rối.

Trong diễn biến khác được camera ghi lại, Lidia đã vả vào mặt của các em bé 1 tuổi khi các em không nghe lời.

"Tôi xin lỗi vì đã không thể kiểm soát được bản thân mình. Hãy tin tôi, tôi rất yêu lũ trẻ", Lidia nói.

Mẹ của nạn nhân đã từ chối lời xin lỗi của "ác mẫu" và nói rằng Lidia chẳng có lý do gì để bạo hành lũ trẻ như vậy. Thẩm phán đã đồng ý với nhận định của gia đình nạn nhân và tuyên phạt bị cáo 15 năm tù.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm