Bà nội cháu bé 20 ngày tuổi thay đổi lời khai: Bị hẫng chân đang bế cháu nên cháu rơi xuống nền nhà, vỡ quai hàm

Emdep.vn - Bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, ở Tiền Hải, Thái Bình, bà nội cháu bé bị sát hại) bị bắt giữ từ vết máu lạ trên tay và đã khai trước cơ quan điều tra khi vừa xem ti vi vừa bế cháu đã làm rơi cháu xuống nền nhà.

Theo Vietnamnet đã đưa tin, đến 16h ngày 28/11, sau khi có kết quả phân tích vết máu trên tay bà Xuân là của cháu bé, lực lượng chức năng xác định được bà Xuân là nghi can liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bé 20 ngày tuổi.

Cụ thể, đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa đã cho báo chí biết, sau khi vụ án xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra.

 Bà nội cháu bé 20 ngày tuổi khai bị hẫng chân đang bế cháu nên cháu rơi xuống nền nhà, vỡ quai hàm

Tại cơ quan điều tra, bà Xuân liên tục thay đổi lời khai. Cộng với việc trên tay bà này có vết máu lạ, do đó cơ quan chức năng đã chuyển hướng điều tra từ nghi án vụ bắt cóc thành vụ án mạng.

Mới đây bà Xuân khai nhận, vào tối 25/11, thấy cháu khóc, bà Xuân bế lên đi lại trong phòng. Quá trình vừa bế vừa xem tivi, bà Xuân hẫng chân nên cháu bị ngã rơi xuống nền nhà.

Theo lời bà Xuân thì cháu bé bị vỡ quai hàm và rạn nứt hộp sọ, máu và sữa ộc ra. Bà Xuân hoảng hốt quấn bé vào chăn bỏ vào bì rồi giấu đi.

Hiện vụ việc vẫn tiếp tục được cơ quan công an điều tra.

Minh Anh (t/h)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm