Công an Thanh Hóa tiết lộ 3 thông tin bất ngờ vụ bà nội giết cháu gái 20 ngày tuổi

Emdep.vn - Những ngày gần đây, dư luận cả nước đang theo dõi sát sao vụ cháu bé 20 ngày tuổi bị bà nội giết chết. Hôm qua, công an Thanh Hoá lại tiết lộ thêm những thông tin bất ngờ về vụ án này!

Bà nội giấu xác cháu gái 20 ngày tuổi dưới gầm giường là không đúng

Sáng 29/11 VTC News thông tin, đại diện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị sẽ tổ chức họp báo sớm nhất để thông tin chính xác về vụ việc bé gái 20 ngày tuổi bị sát hại ở Bỉm Sơn vào chiều nay hoặc sáng mai.

Vị đại diện này cũng khẳng định, tình tiết bà nội giấu xác cháu bé dưới gầm giường mà một số cơ quan báo chí đăng tải là không chính xác.

Công an Thanh Hóa tiết lộ 3 thông tin bất ngờ vụ bà nội giết cháu gái 20 ngày tuổi

Bà nội khai lỡ tay đánh rơi khiến cháu tử vong

Liên quan đến vụ án cháu bé 20 ngày tuổi tử vong tại thành phố Bỉm Sơn, Thanh Hóa, công an tỉnh Thanh Hóa đã đưa ra những thông tin chính thức và bước đầu xác định nghi can liên quan trực tiếp đến vụ án là bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, quê Tiền Hải, Thái Bình) - bà nội của cháu bé.

Tại cơ quan công an, bước đầu bà Xuân đã thừa nhận mình có liên quan đến cái chết của cháu nội. Tuy nhiên nguyên nhân là do bà đánh rơi, không phải cố ý sát hại.

Với lời khai này của bà Xuân, công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ. Dự kiến khoảng 1 tuần nữa sẽ có kết luận chính thức.

Công an Thanh Hóa tiết lộ 3 thông tin bất ngờ vụ bà nội giết cháu gái 20 ngày tuổi

Khẳng định cháu bé tử vong do bà nội nghe lời thầy bói là chưa có cơ sở

Công an tỉnh Thanh Hóa, tính đến thời điểm ngày 29/11 cũng thông tin, cơ quan chưa khẳng định cháu bé tử vong là do bà nội nghe lời thầy bói.

Việc chưa công bố nguyên nhân nghi phạm gây nên cái chết của cháu bé bởi đây là vụ án có nhiều tình tiết phức tạp, không thể kết luận ngay một cách chính xác được.

Minh Anh (t/h)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm