Bà bầu gây phẫn nộ khi hất bát cánh nóng vào người bé trai 11 tháng tuổi

Emdep.vn - Nhiều người cho rằng bà bầu này không thể trở thành một người mẹ tốt trong tương lai.

Mới đây, một đoạn video ghi lại hình một người phụ nữ mang thai giận dữ hất một bát canh nóng lên 1 người mẹ và 1 đứa con 11 tháng tuổi đã lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc với tốc độ chóng mặt.

Theo các nhân chứng tại mộ nhà hàng ở thành phố Zhoukou, tỉnh Hà Nam thì cậu bé 11 tháng tuổi đã gây ồn ào bằng cách đập thìa lên bàn, khiến mẹ bé và người phụ nữ mang thai tên Ren cãi nhau.

Bà bầu gây phẫn nộ khi hất bát cánh nóng vào người bé trai gây ồn ào trong quán ăn

Ren- một bà bầu mang thai 6-7 tháng đã múc một bát canh nóng bỏng trong nồi lẩu và hất thẳng vào 2 mẹ con bé trai kia. Hành động của bà bầu này khiến tất cả mọi người ở nhà hàng đó đều ngỡ ngàng, phẫn nộ. Bé trai 11 tháng tuổi mau chóng được đưa đến bệnh viện. Lưng, mông em bé bị bỏng nặng.

Bà bầu gây phẫn nộ khi hất bát cánh nóng vào người bé trai gây ồn ào trong quán ăn

Trước đó, bà bầu Ren đã đứng đôi co với hai mẹ con bé trai một lúc.

Cảnh sát đã bắt giam Ren 15 ngay và phạt cô 500 nhân dân tệ (1.5 triệu đồng). Tuy nhiên, lệnh bắt giam Ren bị hoãn lại vì cô này đang mang thai.

Trên Weibo, cư dân mạng tỏ ra phẫn nộ trước cách hành xử của bà bầu này. Nhiều người mỉa mai rằng Ren không thể trở thành một người mẹ tốt khi con của cô ấy ra đời. “Tôi thấy thương cho đứa con chưa ra đời của cô ấy”, một cư dân mang bình luận.

Quỳnh Trang/Theo Shanghai.ist

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm