Án mạng ở Thường Tín: Chỉ vì tranh chấp khu đánh cá, người đàn ông bị đâm chết thương tâm

Emdep.vn - Chỉ vì tranh giành nơi đánh cá ở khu làm trang trại mà hai người đàn ông cùng xã đã lời qua tiếng lại. Từ đó, họ xảy ra xô xát và dẫn tới án mạng đau lòng.

Được biết, vụ án mạng đau lòng trên xảy ra vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 22/7, tại thôn Phúc Trại, xã Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Theo đó, nạn nhân tử vong là ông Đào Viết Thêu (SN 1962, trú tại xã Tân Minh, Thường Tín, Hà Nội) bị người cùng thôn sát hại sau khi 2 người xảy ra mâu thuẫn.

Nguyên nhân dẫn tới vụ việc đau lòng trên là do ông Thêu và Nguyễn Văn L. (SN 1970, trú cùng xã Tân Minh với nạn nhân) cùng làm kinh tế trang trại trong cánh đồng ở xã cách khu dân cư khoảng 2 km.

Tuy nhiên, tối 22-7, hai người này uống rượu nên lời vào nhời ra xảy ra mâu thuẫn tranh chấp trong việc đánh lưới cá ở cống. Nhưng sau đó, mâu thuẫn này đã được mọi người có mặt ở đồng can ngăn.

Án mạng đau lòng ở Thường Tín: Chỉ vì tranh chấp khu đánh cá

Chỉ vì tranh giành nơi đánh cá ở khu làm trang trại mà hai người đàn ông cùng xã đã lời qua tiếng lại mà xảy ra xô xát. Ảnh minh họa.

Những tưởng vụ việc chỉ dừng lại tại đó. Nào ngờ ông L. về nhà lấy dao và đâm chết nạn nhân sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

Để xác minh vụ việc trên, đại diện lãnh đạo xã Tân Minh cho biết: “Ngay khi nhận được thông tin, chúng tôi đã huy động tối đa lực lượng xuống hiện trường và thông báo cơ quan chức năng. Xuống tới nơi, nạn nhân được đưa đi bệnh viện cấp cứu thì đến nơi đã tử vong. Hiện các cơ quan chức năng đang vận động đối tượng ra đầu thú”.

Lãnh đạo xã Tân Minh cũng cho biết thêm, ngay trong đêm, Công an huyện Thường Tín và Công an TP.Hà Nội đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hiện, gia đình đang làm hậu sự cho nạn nhân.

P.V

Tags : Từ khóaXem thêm