Ầm ĩ vụ bị chồng sắp cưới tố lừa tình, lừa tiền đám hỏi: Cô gái trẻ lên tiếng

Emdep.vn - Mới đây, một tài khoản tên H đã đăng tải những hình ảnh về đám hỏi hoành tráng. Nhưng đằng sau đó, nội dung lại "bóc phốt" một cô gái trẻ và gia đình cô ở Gia Lai đã lừa tình, lừa tiền của anh.

“Bóc phốt” đòi quà cưới và đâu là sự thật?

Gần đây, tài khoản facebook tên H đã đăng tải những hình ảnh với nội dung bóc phốt một gia đình cô gái trẻ ở Gia Lai. Những hình ảnh đăng tải trên một fanpage lớn về phụ nữ khiến cộng đồng mạng thêm một lần dậy sóng. Nội dung đoạn bóc phốt được chủ nhân tài khoản H ghi lại như sau:

Ầm ĩ vụ bị chồng sắp cưới tố lừa tình, lừa tiền đám hỏi: Cô gái trẻ lên tiếng

Nam thanh niên bóc phốt người yêu trên facebook.

“Tao bị lừa… tiền bạc không nói làm gì. Chuyện cưới hỏi mà tụi chúng mày cũng sinh lợi ra được. Đã vậy trả lễ cưới không trả. Đòi nuốt luôn. Hai mẹ con siêu lừa. Có đứa con gái xinh cứ đem đi dụ trai. Dẫn đi hết thằng này đến thằng khác rồi khi mình phát hiện nói anh kết nghĩa này nọ.

Tiền tao không tiếc, tiếc cái tình cảm tao dành cho cả nhà mày. Chuyên phỉnh tiền trai, khi hết khả năng lợi dụng rồi đá.... Không đàng hoàng thì đây cho cả thế giới biết. Mình biết khi làm thế này là tệ, là đàn bà. Mình chỉ muốn cho mọi người biết mà tránh. Đám hỏi mình bỏ tiền ra lo hết. Chi phí tất cả trang điểm, thuê quần áo mọi thứ.

Tính sơ đám hỏi mất khoảng 100 triệu rồi. Mình định không làm vậy nhưng gia đình người ta quá vô học, thất đức và ghê gớm”.

Bài “bóc phốt” đã nhận được những lượt like và lượt share chóng mặt. Mỗi người một ý kiến khi chưa biết thực hư câu chuyện trên ra sao.

Ngay lập tức, PV Emdep.vn đã liên hệ với cô gái - nhân vật chính được chủ nhân facebook H bóc phốt kể trên. Cô gái trẻ tên là L.T.V (SN 1994) đang làm biên đạo múa tại một trung đoàn ở Gia Lai.

Cô gái trẻ lên tiếng sau vụ bị người yêu tố lừa tiền cưới

Những món quà cưới nhà H. mang đến.

V cho biết, cô không lạ lẫm khi thấy bài viết được đăng tải bởi người “chồng hụt” đã cảnh báo cho cô và gia đình biết về những hành vi anh ta sắp làm. Điều bản thân V đang lo lắng hơn cả là khi H tuyên bố gặp cô hoặc người thân của cô ở đâu sẽ giết tất cả.

Kể về người đàn ông này, cô gái trẻ cho hay: “Anh ta tên là H (SN1991) ở Đà Nẵng, làm tổ chức sự kiện. Em và anh ta biết nhau cách đây hai năm, nhưng để nói chính thức tìm hiểu chỉ cách đây vài tháng. Trước đây hai người quen nhau chỉ bàn bạc về công việc chứ không nói chuyện gì khác”.

Trước Tết, V theo đoàn văn công đi biểu diễn ở Đà Nẵng. Thời điểm này V gặp H. Lúc này, V vừa chia tay người yêu nên rất buồn và cần người tâm sự. H xuất hiện, quan tâm đến cô nên cô cũng bớt cô đơn phần nào. Dù vậy, thời điểm ấy, V cũng chưa hề yêu H.

Sau đợt biểu diễn ở Đà Nẵng, V trở về Gia Lai. Lúc này H đòi đi theo với lí do đi lên đó chơi: “Thấy anh ta như vậy, em cũng không từ chối vì chỉ nghĩ đơn giản giờ em đang buồn và cần người nói chuyện mà thôi. Không ngờ, vừa lên nhà chơi anh ta đã ngỏ lời xin phép bố mẹ cho cưới khiến em hơi bất ngờ. Mặc dù quen lâu nhưng thời gian để hai chúng em nói chuyện chỉ chừng vài ba ngày đến 1 tuần”.

Bố mẹ V thoáng lăn tăn vì sao mới tìm hiểu mà đã xin cưới nhanh vậy. Một phần họ nghĩ con gái mình cũng thương thanh niên kia nên họ đồng ý và yêu cầu H về dẫn bố mẹ lên.

Sau khi H về Đà Nẵng, ngay lập tức nam thanh niên này dẫn mẹ lên. Họ cũng mang theo lễ xin cưới ngay trong lần đó: “Mẹ con họ làm vậy khiến gia đình em trở tay không kịp. Nhà em chỉ nghĩ lần đầu tiên họ đến nhà chơi chỉ cho biết nhà, có ai biết nhà họ dạm ngõ luôn như vậy. Tự nhiên họ đùng đùng mang lễ đến, em là phận gái, biết xử trí thế nào?”.

Ầm ĩ vụ bị chồng sắp cưới tố lừa tình, lừa tiền đám hỏi: Cô gái trẻ lên tiếng

Những tưởng hạnh phúc viên mãn sẽ đến với cô gái trẻ.

Lần lên chơi đầu tiên này, mẹ con H cũng xin phép gia đình V 1 tuần sau sẽ tiến hành đám cưới và đám hỏi liền trong một ngày luôn khiến gia đình nhà gái trải qua hết cú sốc này đến cú sốc khác: “Bố em thấy vậy bức xúc quá bảo không được như vậy. Mới chỉ quen vài ngày, sao có thể tổ chức đám cưới nhanh như vậy được. Hơn nữa, cả đời người cưới có một lần nên phải làm cho tươm tất, đám cưới riêng, đám hỏi riêng. Nếu muốn làm đám cưới thì phải vài ba tháng để tìm hiểu thêm nữa”.

Thấy gia đình V cương quyết, mẹ con H xin hoãn đám hỏi sang tháng 3, đầu tháng 5 tổ chức cưới. Thấy thời gian không quá gấp nên V đồng ý vì cho rằng khoảng thời gian này cũng đủ cho hai đứa tìm hiểu.

Sau hôm dạm ngõ H cũng về luôn chứ không ở lại nhà V: “Khi em buồn suy nghĩ có phần bồng bột. Nhưng quan điểm của em là không ở chung với người yêu, không đi quá giới hạn với người yêu. Em cũng không về Đà Nẵng chơi với bạn bè H để tìm hiểu thêm về anh ta”.

Đến ngày đám hỏi, H bắt đầu lộ rõ thêm tính bạo lực. Động chút nóng giận gì là H đập phá đồ đạc ngay trước mắt bố mẹ V. Nhưng do gia đình thương con gái, họ nghĩ dù sao cô cũng đã đồng ý cưới. Nếu lấy phải người chồng nóng tính thì hãy cố gắng nhường nhịn và thay đổi chồng dần dần.

Bản thân V cũng cho rằng, mình là con gái, giờ đã đồng ý cưới người ta thì phải chấp nhận cho gia đình được yên ấm.

Ván bài lật ngửa khi vai diễn lộ rõ chân tướng

Sau khi tổ chức đám hỏi là lúc hàng loạt sự thật về chú rể H được phanh phui. Sau khi tổ chức đám hỏi, nhiều người thấy H có biểu hiện như nghiện ma túy: “Xưa nay em không bao giờ ăn chơi, không bao giờ đi bar cũng không bao giờ tham gia tổ chức đập đá hay những trò tiêu khiển ấy. Vậy nên suốt quá trình quen em không nhận biết được anh ta có biểu hiện này cho đến khi anh ta lộ rõ bản chất”.

Sau khi ông chú V ở Đà Nẵng âm thầm nhờ người điều tra thì phát hiện ra hàng loạt những sự thật kinh hoàng về người cháu rể. H là một thanh niên nghiện đập đá, cắn kẹo, ma túy.

Sau khi tìm hiểu hết sự việc, ông chú đã thông báo cho bố mẹ V. Nhưng bố mẹ cô không nói với con gái mà tìm cách tự giải quyết vì sợ cô buồn.

“Trong thời gian làm ở cơ quan, em làm trong môi trường quân đội nên không thể nghe điện thoại trong giờ làm việc. Mỗi lần anh ta gọi, thấy em không nghe máy là H lại nhắn tin buông lời thậm tệ chửi mắng xúc phạm em, mắng chửi cả bố mẹ em. Nhắn tin chán, anh ta lại quay sang gọi điện chửi mẹ em không ngớt. Em không thể hiểu nổi con người anh ta kiểu gì nữa”.

Ầm ĩ vụ bị chồng sắp cưới tố lừa tình, lừa tiền đám hỏi: Cô gái trẻ lên tiếng

Đến giờ V. mới biết thêm về người chồng hụt của mình.

Ngoài đi làm, V. còn làm chủ một tiệm spa và bán mỹ phẩm online. Có lần, đang tắm trắng cho khách nên phải giữ không gian im lặng và không thể nghe điện thoại. Gọi cho người yêu không được, H gọi cho em họ của V. đang làm việc cùng cô.

"Thấy anh ta gọi, em họ nói thì thầm trong điện thoại thông báo hai chị em đang làm, không thể nghe điện thoại được. Tức thì anh ta nhắn tin chửi cô em họ của em là “Chúng mày là một lũ chó, lũ lừa đảo. Chúng mày lừa dối tao đi chơi với trai”"…

Quá mệt mỏi, V. tâm sự chuyện này với bố mẹ. Thấy con gái nản, ông bà lại khuyên cô hãy cố gắng. Chỉ vì H thương cô nên mới ghen như vậy: “Em đi làm, lúc gọi điện qua video, thấy người nam giới nào đứng gần em là anh ta chửi. Anh ta chửi đến nỗi bộ đội đứng gần em họ nghe còn giật mình luôn. Nhưng em vẫn chịu đựng”.

Cách đây 4 ngày, V đi đám cưới người bạn có đoàn hát quan họ nên cô livestream. Vừa quay video được không lâu, H vào nhắn tin tiếp tục chửi bới: “À con chó này, mày không nghe những điều tao đã nói à. Những gì tao cảnh báo mày mà mày không thèm để tâm phải không…”.

Nghe những lời này, sự chịu đựng của V lên đến đỉnh điểm, ngồi giữa đám cưới V khóc như mưa. Sau khi về nhà, cô nói với bố mẹ đã quá mệt mỏi và muốn dừng lại. Cô bảo mẹ và anh trai mang lễ đến trả để hai người có thêm thời gian suy nghĩ.

Tất cả lễ nhà H mang đến có 1 cặp nhẫn (6 triệu), 1 đôi bông tai vàng ý và một cái phong bì 10 triệu cùng 1 cặp rượu: “Em cũng không biết hắn kể đâu ra những 100 triệu. Đến tiền lắp rạp tổ chức, hắn nói để hắn bỏ tiền đó. Tính ra tiền rạp hết 10 triệu, nhưng hắn bảo, tiền này anh cũng phải xin mẹ nhưng mẹ anh không cho. Nhà em có mỗi mình em là con gái nên mẹ em sẽ phải bỏ tiền đó ra chứ cũng không làm tuềnh toàng được”.

Khi mẹ V và anh trai mang lễ đến trả, gia đình H không nhận và bảo giờ đã cưới xin đến nơi, không phải thích thì nhận, không thích thì trả lại. Sau một hồi H năn nỉ cầu xin không được, H nổi đóa lên sừng sổ đòi đánh mẹ V và anh trai cô. Thấy vậy, hai người bỏ lễ ở đấy và đi về.

Ra đến cổng, mẹ hắn bỏ tất cả lễ vào 1 cái giỏ đưa cho mẹ em vì bà ta bảo không được phép trả lễ như vậy. Mẹ em bảo nếu nhà bà không nhận thì tôi sẽ vứt xuống biển. Nhà anh ta cách biển vài chục mét. Nói là làm, mẹ em đã vứt tất cả những thứ đó xuống biển”, Vân kể lại.

Kể từ hôm đó, H suốt ngày gọi điện, lúc thì cầu xin. Khi thấy V không hồi đáp là anh ta tiếp tục chửi bới, đe dọa. Gần đây, H nhắn tin đe dọa nếu gặp gia đình cô ở đâu sẽ giết chết. Hiện tại, V và gia đình vô cùng lo lắng.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, cô gái này bị stress nặng. Bác sĩ nói nếu không chấm dứt sự việc sớm rất có thể V. sẽ bị câm. Bởi thế, V đang được gia đình cho đi nghỉ dưỡng để tinh thần được thư thái trở lại.

Đề cập đến thông tin liên lạc hiện tại của chồng sắp cưới, V cho hay, đến nay cũng không biết H dùng số điện thoại nào để có thể gọi mà giải quyết mọi việc cho dứt khoát. Mọi thông tin về facebook, zalo của V đều bị H chặn hết.

Dương Tuệ Mẫn

Tags : Từ khóaXem thêm