7 nốt ruồi đại phú quý, báo hiệu một đời giàu sang, không lo tiền bạc

Quỳnh Trang 2020-10-12 16:53
- Sở hữu những nốt ruồi này, bạn mang số đại phú quý. Cuộc đời bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tiền bạc rủng rỉnh

Nốt ruồi trên trán

Theo nhân tướng học, nếu bên trái của trán bạn có nốt ruồi, bạn có tiền đồ xán lạn, giàu sang, phú quý. Nốt ruồi trên trán có nghĩa là tiền bạc đầy kho. Bạn là người thông minh, lanh lợi, có khả năng kiếm tiền. Dù làm việc ở ngành nghề nào, bạn cũng luôn cố gắng vươn lên. Người có nốt ruồi này kinh doanh cực vượng, doanh thu tăng đều, tiền vào như nước chảy, cả đời giàu sang, không lo tiền bạc.

7 nốt ruồi đại phú quý, báo hiệu một đời giàu sang, không lo tiền bạc

Nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay

Thông thường, nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay thường dễ bị bỏ qua. Tuy nhiên, nốt ruồi ở bộ phận này có nghĩa là điềm lành trong tướng số. Người có nốt ruồi ở mặt trong của cẳng tay từ khi sinh ra đã được Trời ban phúc khí. Khi khó khăn, bạn sẽ được quý nhân phù trợ. Bạn là người có tư tưởng lạc quan, luôn mang lại năng lượng tích cực cho những người xung quanh. Đến tuổi trung niên, sự nghiệp của bạn phát triển thuận lợi, ngày càng thăng tiến.

Nốt ruồi trên tai

Nốt ruồi phía trên tai không phân biệt trái phải đều được coi là nốt ruồi phú quý. Những người sở hữu nốt ruồi như vậy thông minh, tài trí, vượng phu ích tử, hậu vận giàu sang. Nếu là người làm công ăn lương, bạn cũng sẽ hoàn thành tốt công việc, có tài năng xuất chúng, được nâng đỡ, trọng dụng. Người có nốt ruồi ở tai thường có cuộc sống hạnh phúc, tràn đầy phúc khí. Bạn không những được quý nhân phù trợ mà còn là quý nhân trong cuộc sống của người khác.

7 nốt ruồi đại phú quý, báo hiệu một đời giàu sang, không lo tiền bạc

Nốt ruồi trên cằm

Người có nốt ruồi trên cằm là người mang số mệnh giàu sang phú quý. Bạn thường thông minh hơn người. Trong độ tuổi từ 20-30, bạn đã thành danh, có sự nghiệp ổn định. Đến tuổi trung niên, bạn được quý nhân nâng đỡ nên ngày một thăng hoa trong sự nghiệp.

Nốt ruồi trên lưng

Người nào có nốt ruồi ở giữa lưng thì cả đời may mắn, suôn sẻ, hậu vận giàu sang phú quý. Bạn làm việc gì cũng suôn sẻ, dễ thành công. Khi còn đi học, bạn thường là người có thành tích tốt nhất. Khi trưởng thành, bạn có công việc ổn định, mang lại nguồn lợi tài chính đáng kể cho vợ con, gia đình.

Nốt ruồi ở thắt lưng

Xét về nhân tướng học, hầu hết những người có nốt ruồi trên eo đều là người có nhiều tiền! Từ nhỏ, đa phần người có nốt ruồi này thường sinh trưởng trong gia đình hạnh phúc, có nền tảng kinh tế. Về sự nghiệp, bạn được quý nhân nâng đỡ nên sớm thăng quan tiến chức. Dù có gặp hung tinh, bạn vẫn được quý nhân hóa giải.

7 nốt ruồi đại phú quý, báo hiệu một đời giàu sang, không lo tiền bạc

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Trong tướng số, nốt ruồi ở lòng bàn chân tượng trưng cho phúc khí và quyền quý. Nói chung, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân là những người gặp nhiều may mắn trong cuộc sống lẫn công việc. Người này có tài năng logic và là người làm việc khoa học. Bạn có tài năng quản lý và được dự đoán sớm sẽ trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc trong tương lai.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint