6 dấu hiệu nhận biết người có số làm ĐẠI GIA, chưa đến 30 đã nhiều tiền khiến ai cũng phát ghen

Emdep.vn - Theo nhân tướng học, đây là những người giàu sớm, chưa 30 đã phát tài phát lộc

1. Đôi mắt trong, sáng  

Câu nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn hoàn toàn chính xác với nhân tướng học. Người sở hữu đôi mắt càng trong, sáng càng khỏe mạnh, được nhiều quý nhân giúp sức hỗ trợ. Sau khi kết hôn, họ đã giàu lại càng sang, phát tài đến mức con cháu ba đời tiêu cũng không hết tiền.  

2. Đôi tay nhỏ thon, dài  

Một đôi tay thon, dài là đôi tay vừa đẹp về mặt thẩm mỹ vừa tốt về mặt nhân tướng học. Phụ nữ có bàn tay này là người vượng phu ích tử, vừa khéo chiều chồng lại giỏi chăm con khiến đàn ông nào cũng khát khao có được. Nam giới có bàn tay thon dài an nhàn từ bé, càng lớn vận số càng thịnh vượng, bình an. 

3. Vầng trán cao  

Trán càng cao, cong, tròn, thậm chí hơi nhô chính là tiền đề cho số phận vinh hoa phú quý sau này của chủ nhân. Người có nét tướng này tự lập nghiệp khi còn khá trẻ, chưa tới 30 tuổi đã nắm trong tay khối tài sản đáng tự hào. 

 6 dấu hiệu nhận biết người có số làm ĐẠI GIA, chưa đến 30 đã dư tiền xài cả đời

4. Cánh mũi nở  

Một chiếc mũi thon gọn chính là ước ao của rất nhiều người, tuy nhiên, theo nhân tướng học một chiếc mũi với cánh mũi nở mới mang đến tiềm năng giàu có cho một người.  

5. Có khuôn mặt cân xứng  

Nhân tướng học cho rằng chẳng cần xinh đẹp, khôi ngô bạn chỉ cần có một khuôn mặt cân xứng đã hốt hết may mắn trong thiên hạ vào nhà mình. Không chỉ công danh, sự nghiệp mà hôn nhân của người có nét tướng này cũng hạnh phúc mỹ mãn khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.  

6. Tai to,  dày  

Phụ nữ hay đàn ông có đôi tai to, dày đều sở hữu phúc tướng khiến ai cũng mong ước có được. Họ thông minh, nhanh nhẹn lại có chí tiến thủ nên không cần gia đình hậu thuẫn cũng tự mình lập nghiệp. Những khó khăn, thách thức không thể ngáng đường họ mà còn là bước đệm để họ tiến nhanh đến thành công hơn.   

Theo Phunutoday

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm