5 nốt ruồi độc, lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

Quỳnh Trang 2020-09-18 08:30
- Nốt ruồi ở môi, miệng có ảnh hưởng không ít đến tài vận, tình duyên của một người.

Người xưa có câu: "Họa hay phúc đều từ miệng mà ra", ngoài ý nhắc nhở cần phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói hàng ngày để tránh điều thị phi thì trong nhân tướng học câu nói này còn mang một ý nghĩa khác. Bởi xem tướng số qua miệng có thể đoán được phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như vận mệnh của một người. Nốt ruồi ở gần môi, miệng cũng là 1 đặc điểm mà bạn cần chú ý:

Nốt ruồi trên môi trên

Người có nốt ruồi trên môi là người sống tình cảm, hay quan tâm đến người khác, có nhiều bạn bè. Họ là người ham muốn làm giàu, nhạy cảm với đồng tiền, hợp với nghề kinh doanh buôn bán nên thường ăn nên làm ra, buôn may bán đắt. Hầu hết, những người có nốt ruồi này thường ham muốn vật chất, ham thích hưởng thụ. Nếu là phụ nữ thì hôn nhân không suôn sẻ, nhiều mâu thuẫn. Nếu có nốt ruồi ở chính giữa môi trên thì vượng vận đào hòa, dễ vướng chuyện tình cảm ngoài luồng, cần đặc biệt chú ý.

5 nốt ruồi độc, lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

Nốt ruồi trên môi dưới

Hầu hết những người có nốt ruồi ở môi dưới đều là tuýp người của gia đình. Họ giỏi nấu ăn, giỏi làm việc nhà và có lộc về đường ăn uống. Nhưng nhược điểm của những người có nốt ruồi này là họ không đủ tự tin vào năng lực của bản thân, dễ mất tài lộc, khó tụ tài. Nếu là đàn ông thì sức khỏe kém, dễ ốm đau. Ngoài ra, nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở môi dưới thì đa phần đều vượng phu ích tử, mang tài lộc, phúc đức về cho nhà chồng.

Nốt ruồi ở khóe miệng

Người ta gọi nốt ruồi ở khóe miệng là nốt ruồi tụ tài. Người sở hữu nốt ruồi này thường giàu sang, phú quý, ăn nên làm ra, cuộc sống êm đềm, ít biến cố. Đa phần người có nốt ruồi trên khóe miệng đều là người có tính cách hiền lành, hòa nhã nhưng thường chịu thiệt thòi vì quá thương người. 

5 nốt ruồi độc, lạ trên môi, miệng, ai sở hữu cần xem ngay để biết lành hay dữ

Nốt ruồi gần môi và mép

Nốt ruồi ở gần môi và mép thường là nốt ruồi báo hiệu điềm lành. Người có nốt ruồi này thường có cuộc sống đủ đầy, cả đời không phải lo cơm ăn, áo mặc.

Nốt ruồi ở nhân trung

Người có nốt ruồi ở nhân trung thường là người không có chí tiến thủ, có khả năng thích ứng kém nếu gặp môi trường mới. Không những thế, người có nốt ruồi này thường khó có con, con cái dễ mắc nhiều bệnh tật, tai nạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang (Theo Sohu)

qc-epoint
loading...
qc-epoint