5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt của những người giàu sang, tài danh hơn người

Emdep.vn - Người xưa có câu: "Nhìn mặt mà bắt hình dong" không phải không có cơ sở. Có rất nhiều nét tướng dự đoán rằng bạn sẽ là người thành đạt, nắm trong tay nhiều của cải, tiền tài.

Mũi to, cánh mũi dày

Khi quan sát gương mặt cũng những quan chức cấp cao hoặc những doanh nhân thành đạt, bạn sẽ thấy họ đa phần có tướng mũi kiểu này. Đa phần họ đều sở hữu cánh mũi to, tướng mũi đầy đặn. Người mang tướng mũi này có thể sẽ vất vả, nhọc nhằn trong thời kỳ đầu lập nghiệp. Trong công việc, họ là những người chủ động, chăm chỉ và cần mẫn. Họ có đầu óc thông minh, sáng suốt, giỏi đối phó với tình hình. 

Tai cao

Tai cao, vành tai cao hơn mắt là tướng tai của những người thành đạt, giàu có hơn người. Người có tướng tai này thường học rất giỏi. Trong công việc, họ tràn đầy nhiệt huyết và tích cực. Người mang tướng này có tài năng sáng tạo. Họ có thể nghiên cứu, phát triển những lĩnh vực mới. Họ có thể dễ dàng vượt qua trở ngại, tìm ra vấn đề và khắc phục nó.

5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt của những người giàu sang, tài danh hơn người

Lông mày lưỡi kiếm

Lông mày rậm và đầu lông mày thẳng, không lộn xộn và cong vút, dựng đứng phía trên đuôi mắt như hai thanh kiếm thường được gọi là 'lông mày lưỡi kiếm'. Đối với người điều hành, những người có lông mày như vậy thường là trợ thủ đắc lực. Người sở hữu dáng lông mày này làm việc gì cũng ngăn nắp, đâu ra đấy và có tinh thần trách nhiệm.

Lông mày dài hơn mắt

Người sở hữu đôi lông mày sáng và dài hơn mắt thường là người tốt bụng, chính trực. Trong cuộc sống và các mối quan hệ, họ luôn cố gắng giữ chín tín làm đầu. Hàng lông mày này cũng tượng trưng cho vận số của bạn. Sau năm 30-35 tuổi, người có tướng lông mày như vậy thường có vận số tốt, công việc thành đạt, hanh thông.

5 nét tướng dễ thấy trên gương mặt của những người giàu sang, tài danh hơn người

Môi dày và miệng lớn

Đôi môi căng mọng, xinh xắn, miệng rộng hơn mũi, môi trên và môi dưới không chỉ đầy đặn mà còn rõ nét, khóe miệng hơi hương lên như đang cười là một nét quý tướng. Người mang tướng miệng này có tình cảm rất tinh tế, nhạy cảm với văn học nghệ thuật, biết cách đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến. Họ được coi là nhà lãnh đạo có lòng bao dung và khát vọng mạnh mẽ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Quỳnh Trang/Theo Sohu

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm