4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo "ai đẻ người ấy tự nuôi"...

Emdep.vn - "Bầu bí, có người trong nhà em nhìn thấy chồng nằm hôn chị gái họ; Em bảo đưa tiền nuôi con chồng trả lời ai đẻ người ấy nuôi" - người chồng tồi tàn như thế khiến cho vợ chỉ muốn ly hôn vì không thể chịu đựng thêm được nữa.

Mới đây, một người vợ trẻ đã liệt kê list danh sách kể về người chồng với hàng loạt tật xấu. Hiện tại, trong đầu người vợ ấy luôn hiện lên suy nghĩ "Ly hôn" - "Ly thân". Chỉ chờ một giọt nước tràn ly là cuộc hôn nhân này có thể chấm dứt ngay tức khắc. Trên một trang mạng xã hội, người vợ bóc mẽ hàng loạt thói hư tật xấu của chồng:

4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo ai đẻ người ấy tự nuôi...

"Lấy chồng 4 năm, và đây là 1 list danh sách kể về anh chồng:

1. Bầu bí, có người trong nhà em nhìn thấy chồng nằm hôn chị gái họ.

2. Em bầu bí bụng to vượt mặt, nhìn em bê mâm cơm to đùng chồng vẫn dửng dưng.

3. Hôm em đẻ, em đã nhắc trước mà chồng vẫn say khướt. Em lên hỏi: “anh có đưa em đi viện đẻ được không”-> trả lời: “Không!” (Kiểu say rượu)

4. Đi chăm vợ đẻ mà chồng cứ cầm cái điện thoại nghịch, em nhờ gì cũng kiểu khó chịu. Các chị em đẻ mổ chắc biết rồi, chỉ mỗi việc ngồi dậy thôi cũng rất khó khăn...

5. Quần áo em chật cũ, hỏi trêu xin tiền mua, trả lời "em ở nhà thì cần mua những thứ đó làm gì".

6. Tiền ko có, em phải ngày đêm vắt sữa để bớt đi 1 phần tiền mua sữa bột cho con. Con thì quấy, em thì mệt mỏi. Chồng thì mấy tháng về với vợ con 1 lần, mà lần nào về cũng nhậu nhẹt bạn bè say khướt.

7. Chồng em có tiền toàn mua những thứ lãng phí. Em bảo để tiền đó mua bỉm sữa cho con không nghe. Em bảo, thế anh không đưa tiền em nuôi con kiểu gì?
Trả lời: Ai đẻ người ấy nuôi!

8. Với chồng em, mẹ anh ấy mới là người quan trọng nhất.

9. Mấy năm nay, từ ngày lấy chồng, em chưa biết đến lương chồng. Cứ quần quần tự kiếm tiền nuôi con. Đối nội đối ngoại, tiền con ốm đau, học hành, bỉm sữa...bao nhiêu loại tiền đổ lên đầu, nhiều khi áp lực lắm!

Nhiều khi bận kiếm tiền, không có thời gian dành cho bản thân (không nói quá, tắm cũng chỉ tắm qua loa, đi vệ sinh còn không có thời gian mà đi...), con thì toàn tự chơi 1 mình (thương nó lắm).

Nhiều khi em ốm nhưng em vẫn phải gồng mình lên để kiếm tiền, vì nghĩ rằng, mình gục 1 ngày là 1 ngày con mình thiếu sữa!

Đôi khi thấy mình giống những bà mẹ đơn thân khác. NHƯNG, họ hơn mình ở 1 điểm là họ ko bị ràng buộc giữa họ với bên nội !

Em là đứa không giỏi chịu đựng, đến thời điểm này, em luôn hiện lên suy nghĩ “Ly hôn” - “Ly thân”.

Có lẽ, chỉ cần 1 giọt nước nữa là sẽ tràn li...

Có mẹ nào giống như e ko? Cmt tâm sự đi..."

Ngay từ khi chia sẻ, list danh sách kể về thói hư tật xấu của chồng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Hàng trăm lời khuyên "ly hôn" khẩn cấp gửi tới người vợ. Ai cũng khen người vợ giỏi chịu đựng chứ vào tay họ chỉ 1 lý do đầu thôi là đã không còn hình bóng người chồng trong gia đình này nữa. Càng thương người vợ bao nhiêu thì cộng đồng mạng lại căm phẫn người chồng vô trách nhiệm bấy nhiêu.

Độc giả Pham Anh Nguyet không tin nổi vào sự thật: "Đọc xong mà mình cứ ngỡ bạn sống từ thời xưa kể lại. Khâm phục là bạn vẫn sống với kẻ được gọi làm chồng đó được".

Nick name Châu Châu bức xúc: "Trời ơi. Khỏi cần đọc mấy cái sau. Đọc cái đầu tiên nằm hôn hít chị họ là muốn vả cho sưng mặt rồi".

Bạn Sun Smile cũng bình luận: "Bạn còn mong chờ điều gì từ ông chồng này nữa. Tồi tệ đứng thứ nhất không có người thứ 2. Bạn mình bỏ chồng nuôi con đơn thân béo lên 10kg trắng trẻo, xinh đẹp hơn nhiều kìa".

4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo ai đẻ người ấy tự nuôi...

4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo ai đẻ người ấy tự nuôi...

4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo ai đẻ người ấy tự nuôi...

4 năm kết hôn, vợ bầu đau đớn trước cảnh chồng nằm hôn chị họ, không đưa tiền cho vợ nuôi con còn bảo ai đẻ người ấy tự nuôi...

PV Em Đẹp đã có cuộc trò chuyện với người vợ tội nghiệp. Chị tên là N.N. hiện tại, chị N. cho biết rất thất vọng về cuộc hôn nhân của mình: "Mình rất buồn khi chồng quá vô tâm, anh ấy đi làm xa thỉnh thoảng mới về nhà nhưng lần nào về cũng chỉ biết nhậu nhẹt. Những lúc mình ốm đau mệt mỏi chỉ muốn tâm sự với chồng nhưng anh ấy không bao giờ lắng nghe. Tiền đi làm về không hề đưa cho mình để mình nuôi con và trang trải cuộc sống của gia đình. Nhiều lúc, mình cảm thấy rất mệt mỏi".

"Bây giờ để có tiền trang trải cho gia đình mình làm việc quần quật không có thời gian nghỉ ngơi. Nhiều người cũng khuyên mình bỏ chồng cho rảnh nợ nhưng nghĩ thương con nên mình chưa quyết định. Tính mình không giỏi chịu đựng, tất cả những việc chồng làm đã vượt quá giới hạn chịu đựng của mình, có thể mình sẽ ly hôn nếu chồng tiếp tục làm điều quá đáng". - Chị N cho biết.

Anh Thơ 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm