Muôn kiểu trang trí trước cửa nhà mùa Noel

Thụy Du 2014-12-13 17:53
- Dùng đèn nến, thông, những hộp quà để không gian trước cửa ngôi nhà bạn trở nên ấn tượng hơn.

>> Trang trí nhà đón Giáng Sinh

Không khí Giáng sinh đang đến gần kề rồi! Không chỉ việc trang trí cho nội thất bên trong ngôi nhà, bạn cũng nên bỏ chút thời gian làm đẹp cho không gian trước nhà. Đây không chỉ không gian giúp không khí Giáng sinh tràn ngập trên khắp các con đường mà còn đem mùa Noel đi đến gõ cửa từng nhà dân nữa.

Một cảnh tượng đẹp mắt trước cửa nhà cũng là 1 cách gây ấn tượng và chào đón các vị khách đến chơi. Dưới đây là 1 số gợi ý về cách trang trí không gian trước nhà sao cho phù hợp với 1 mùa Noel nhé!

Còn gì tuyệt vời hơn khi trước cửa nhà bạn có những ánh nến lung linh. Bạn có thể mua loại nến vĩnh cửu và đặt trước bậc thềm trước nhà. Ngôi nhà bạn sẽ nổi bật hơn hẳn vào buổi tối.
Cây thông và chiếc tất vốn là đặc trưng cho mua Noel rồi. Đặt 1 cây thông giả trước cửa kèm theo treo 1 chiếc tất thú vị có thể khiến ngôi nhà thêm hài hước. Biết đâu, sau đêm Noel, bạn sẽ tìm thấy quà của ông già Noel trong chiếc tất này.
Làm những sợi dây hình răng cưa, xen lẫn màu đỏ tạo điểm nhấn nhá nhẹ nhàng cho ngôi nhà.
Nếu sân nhà bạn có sẵn 1 vài cây cảnh thì việc tự tay cắt tỉa chúng theo hình người tuyết cũng là 1 gợi ý thú vị.
Những chiếc vòng hoa lá cành giống như vòng nguyệt quế hẳn nhiên không thể thiếu trong mùa Giáng sinh rồi. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng các loại cây dây leo trong nhà và tự tết thành vòng tròn như thế này hoặc mua sẵn ở các cửa hàng lưu niệm.
Tận dụng các cành cây khô và gắn thành hình ngôi sao trên cánh cửa ra vào.
Hoặc bạn có thể chọn cách đơn giản hơn khi đính những sợi dây màu đỏ trên cánh cửa, gắn kém dây thừng được dán keo tạo thành các chữ cái ngộ nghĩnh.
Treo trước cửa 1 vòng lá xanh, thêm dây thừng xù cuộn chặt ở 1 đầu.
Đơn giản hơn cả là bạn chỉ cần dán những hộp quà màu sắc lên tường nhà.
Một chiếc đèn lồng với những cây nến to bên trong, đủ thắp sáng không gian trước cửa nhà bạn.
Cây thông thường ngày trở nên đặc biệt hơn khi được buộc nơ ở trên ngọn.
Hình người tuyết được tạo ra từ các cành cây nhỏ.
Hoặc bạn có thể mua các tấm bìa cứng để cắt hình chú tuần lộc kèm theo 1 chiếc đèn tượng trưng cho đoàn tuần lộc đang đi trao quà đặt trước cửa nhà.
Một đôi giày trượt tuyết kèm theo những cành thông nhỏ cũng khiến mùa Giáng sinh lạnh băng trở nên vui vẻ, sống động hơn.
Thụy Du - (Dịch theo Hgtv)
(Theo Congluan.vn)
6 mẹo làm trắng da từ nguyên liệu tự nhiên