Lưu ý tuyệt đối khi trữ đồ dưới gầm giường kẻo tạo thế phong thủy xấu

Emdep.vn - Đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng, khí xấu vì thế tích tụ làm xáo trộn khí tốt trong nhà.

Giường là vật dụng được mỗi chúng ta sử dụng nhiều nhất trong nhà vì ai cũng sẽ dành 7 - 8 tiếng mỗi ngày ngủ trên giường sau 1 ngày làm việc mệt nhọc. Vì vậy khí của giường đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ. Nếu khí tốt sẽ khiến mọi người thêm khỏe mạnh,mọi việc suôn sẻ. Nếu khí xấu sẽ làm ảnh hưởng đến tài vận, sức khỏe. Khi sắp xếp và trang trí nhà ở, nhiều gia đình thường cất trữ đồ đạc dưới gầm giường đẻ tiết kiệm không gian mà không biết rằng hành động này có liên quan tới nhiều yếu tố phong thủy phòng ngủ và nhà ở.

Lưu ý tuyệt đối khi trữ đồ dưới gầm giường kẻo tạo thế phong thủy xấu

Những đồ đạc được gia chủ cất xuống gầm giường thường là những đồ cũ kỹ, ít sử dụng. Về lâu dài những đồ này sẽ đóng bụi và tạo nên khí xấu. Những khí xấu tích tụ trong đồ đạc sẽ làm xáo trộn dòng khí tốt trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận, may mắn của gia chủ. Đặc biệt bạn không nên đặt quần áo cũ dưới gầm giường vì điều này được coi là điều đại hung trong phong thủy. Dễ khiến gia chủ rắc rối trong chuyện tình cảm, hay bị mất tiền bạc, bị kẻ gian hãm hại.

Đặt đồ vật bằng kim loại dưới gầm giường cũng rất tối kỵ. Theo Y học, trong cơ thể mỗi người chúng ta đều chứa nhiều nguyên tố kim loại, khoáng chất. Hàng ngày chúng ta ít nhiều đều chịu tác động của từ trường cực Bắc và Nam của Trái đất. Để vật kim loại dưới gầm giường tưởng chừng vô hại nhưng lại gây xáo trộn từ tính, ảnh hưởng tuần hoàn trong cơ thể con người, tác động tiêu cự đến sức khỏe.

Bên cạnh đó, người ta cũng quan niệm những đồ vật như sạch vở, mảnh vụn vỡ đều không nên đặt dưới gầm giường. Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn sẽ khiến chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hạ. Chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ, vợ chồng cãi vã, xa cách. Đặt sách vở dễ bị mối mọt, ảnh hưởng đến con đường học tập của con trẻ. 

Lưu ý tuyệt đối khi trữ đồ dưới gầm giường kẻo tạo thế phong thủy xấu

Tốt nhất, gia chủ hãy kiểm tra ngay gầm giường của gia đình để kịp thời  loại bỏ những vật dụng không tốt, dọn dẹp bớt nếu có quá nhiều đồ đạc đặt ở đây để sức khỏe và tài vận gia đình không bị ảnh hưởng. Bạn nên để 1 chiếc hòm kho báu dưới gầm để để làm tăng tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên cần nhớ tuyệt đối không đặt đồng xu trong hòm hay chất đồ phủ kín gầm giường, làm cho các dòng khí không thể lưu thông.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

Loan Mạc (Tổng hợp)

Hình ảnh: Minh họa

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm