Khám phá không gian biệt thự mới 'siêu to, khổng lồ' của vợ chồng Đăng Khôi

Emdep.vn - Gia đình Đăng Khôi đã chuyển qua sống ở biệt thự mới cách đây vài tháng. Không gian biệt thự mới của nam ca sĩ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Đăng Khôi là một ca sĩ được nhiều người yêu mến về giọng hát, vẻ ngoài điển trai cùng cuộc sống hạnh phúc bên vợ đẹp, con ngoan. Anh là một trong số ít nghệ sĩ làm nghề không vướng bận áp lực tiền nong. Được biết, bố mẹ nam ca sĩ làm kinh doanh và sở hữu nhiều bất động sản ở Hà Nội. Hỗ trợ tài chính từ gia đình giúp anh thoải mái theo đuổi con đường nghệ thuật. Kể từ ngày kết hôn với bà xã Thủy Anh, cộng lại những gì cả hai vợ chồng sở hữu - khối tài sản của gia đình nam ca sĩ càng thêm phần đồ sộ.  

Vợ chồng Đăng Khôi cũng từng tậu một biệt thự sang trọng ở quận 7 (TP.HCM) vào năm 2012, sau khi đón chào con trai đầu lòng. Cách đây vài tháng, Đăng Khôi và Thuỷ Anh đã chuyển sang biệt thự mới. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh tiết lộ biệt thự của Đăng Khôi "siêu to, khổng lồ". Bên ngoài biệt thự trắng vô cùng lộng lẫy. Bên trong biệt thự rộng rãi, đủ để anh tổ chức ăn uống với hàng chục người vào dịp quan trọng. Thuỷ Anh - bà xã Đăng Khôi cho biết cô rất tự hào khi hai vợ chồng đã tự tay trang trí ngôi nhà của mình.  

  Vợ Đăng Khôi và con trai chụp ảnh bên ngoài biệt thự trắng.  

Không gian phòng khách trong biệt thự của Đăng Khôi.  

Khu vực bếp là nơi hai vợ chồng Đăng Khôi trổ tài nấu ăn.  

Bàn ăn nối liền phòng khách và bếp  

Bàn ăn rộng rãi  

Phòng ngủ của vợ chồng Đăng Khôi  

Phòng thay đồ.  

Theo Công lý & xã hội

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm