Căn hộ xinh lung linh có view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long của Hoa hậu Ngọc Hân

Emdep.vn - Căn hộ của nàng Hậu gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách có view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long. Ngọc Hân cho biết, tất cả decor trong nhà đều do cô tự tay thiết kế, chăm chút từng góc nhỏ.

Sau 9 năm đăng quang Hoa hậu, Ngọc Hân ngày càng xinh đẹp và phát triển sự nghiệp với vai trò một nhà thiết kế. So với những nàng Hậu khác, Ngọc Hân ít khi khoe đồ hiệu, nhà đẹp hay xe sang. Cũng ít khi có những chuyến du lịch nước ngoài hay check-in sang chảnh. Tính cách nàng Hậu khá giản dị nên ngày càng được yêu mến.  

  Hoa hậu Ngọc Hân khoe căn hộ 'siêu đẹp' có view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long  

Dù ít khi khoe giàu nhưng sau hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí, Hoa hậu Việt Nam 2010 cũng tích lũy được cho mình gia sản kha khá. Mới đây, người đẹp 30 tuổi gây chú ý khi lần đầu tiết lộ về căn hộ siêu đẹp có view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long.  

"Chả là tớ có một căn hộ nhỏ xinh lấy cảm hứng từ 'biển cả' do tớ tự tay thiết kế và chăm chút từng góc nhỏ, căn hộ có hai phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ và phòng khách có view cực kỳ ChillChill nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long mọi người nhé!" - nàng hậu hé lộ. Mục đích chính trong việc khoe nhà đẹp của Ngọc Hân là để cho thuê chứ không nhằm thể hiện điều gì khác. Dân mạng xuýt xoa và ngợi khen con mắt thẩm mỹ, tính tế của người đẹp trong việc setup và decor căn nhà.  

Căn hộ của Ngọc Hân có view nhìn thẳng ra vịnh Hạ Long  

Ngôi nhà được nàng hậu setup cực kỳ tinh tế, chăm chút từng góc nhỏ  

Phòng khách gam trắng, thoáng đãng  

Phòng ngủ cũng có gam màu sáng, view cực đẹp  

Khu nhà bếp  

Phòng vệ sinh, nhà tắm đơn giản, tinh tế  

Theo Tri thức xanh

Tags : Từ khóaXem thêm