Bật mí vị trí ''vàng'' để đặt két sắt

Loan Mạc 2020-04-09 08:00
- Emdep.vn - Tất tần cách đặt két sắt trong mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ được

Két sắt chính là nơi chứa đựng tiền tài của một ngôi nhà hay cũng vật thu hút nhiều tài vận nhất đến với gia đình bạn. Đặc biệt nếu hướng đặt két sắt tốt và đúng phong thủy sẽ đem đến sự hưng thịnh, đại phát đại quý, gia đình và sự nghiệp an khang thịnh vượng.

Ngược lại nếu đặt két sắt ở vị trí không hợp phong thủy thì tài vận sẽ bị tiêu hao, khó mà giữ được vượng khí. Chính vì vậy trong bài viết dưới đây, Em đẹp sẽ gửi đến cho các bạn những thông tin cần thiết về cách để két sắt theo phong thủy.

Vị trí đặt két sắt theo phong thủy

Về phương vị, két sắt cần đặt ở nơi vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Trong trường hợp có nhiều lựa chọn, ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt so với tuổi của chủ nhân.

Một người có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, tùy theo tuổi mà chia ra các hướng tốt khác nhau như Sinh Khí, Diên Niên (Phước Đức), Thiên Y, Phục Vị. Để tìm được hướng Sinh khí, gia chủ hãy lấy cung phi của mình phối với 8 Quái của 8 hướng. Các cặp Quái dưới đây phối với nhau xuôi ngược đều được Sinh khí: đó là Khảm – Tốn ; Ly – Chấn ; Cấn – Khôn ; Càn – Đoài.

Nếu không tìm được hướng Sinh Khí, gia chủ có thể mời các thầy phong thủy nào có dụng cụ đo sóng từ trường để đo và quyết định nơi nào có năng lượng mạnh nhất và hạp hướng nhất để đặt phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

Bật mí vị trí vàng để đặt két sắt

Hướng đặt két sắt theo tuổi

Về hướng mở cửa két, tốt nhất nên quay về hướng tốt so với tuổi của chủ nhân. Trong trường hợp không quay được về hướng tốt thì nên ưu tiên quay ra cửa phòng, chú ý không trực tiếp đối diện với cửa phòng. Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng. Nên đặt két sắt theo trạch mệnh, nó là yếu tố quyết định theo Bát trạch, trạch mệnh từng con người. Nếu gia chủ nào may mắn về hướng Sinh Khí (thuộc hướng Đông Nam) thì coi như quá tuyệt vời.

Đặt két sắt như thế nào để hút tài lộc vào nhà?

Gợi ý: Ngoài những nguyên tắc trên thì một gợi ý cũng rất quan trọng là chúng ta nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào két để tiền của gia đình.Hai đồ vật này có tác dụng lớn trong việc thu hút tiền tài, thăng quan tiến chức hay phòng tránh thị phi, tiểu nhân. Đồng thời nó cũng giúp cho việc sinh nhập càng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Loan Mạc (Tổng hợp)

Bài viết mang tính chất tham khảo

qc-epoint
qc-epoint