Bạn có biết căn phòng quý nhất trong nhà Tiến Linh, Quang Hải, Đức Chinh?

2019-12-16 10:40
- Trong căn phòng khách rộng hơn 10m2, bố Tiến Linh trưng bày những thành tích mà con trai nhận được từ sự nghiệp cầu thủ.

Căn nhà phố của bố mẹ cầu thủ Nguyễn Tiến Linh ở phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương. Ông Nguyễn Tiến Quyền - bố Tiến Linh cho biết, đây là căn nhà vợ chồng ông mua từ năm 2000, diện tích đất rộng gần 300 m2. 

Sau này, với số tiền tiết kiệm của hai vợ chồng và tiền giải thưởng từ nghề bóng đá của Tiến Linh, ông xây căn nhà phố hai tầng. Ở tầng một, là ba căn phòng ngủ của vợ chồng ông Quyền và hai con trai. Dưới tầng trệt, ông Quyền dành một căn phòng rộng hơn 10 m2 để trưng bày những chiếc huy chương, cúp vàng, hai chiếc áo số 22 của Tiến Linh và những hình ảnh của chàng cầu thủ sinh năm 1997 với các thành viên trong gia đình. 

Ông Quyền cho biết, những thành tích mà Tiến Linh đạt được trong sự nghiệp bóng đá hôm nay, vợ chồng ông rất trân trọng và muốn chia vui với những người hâm mộ con trai. 

Những chiếc huy chương mà Tiến Linh giành được trong thời gian làm cầu thủ được bố mẹ treo cẩn thận ở phòng khách. 

Đây là những giải thưởng cá nhân Tiến Linh đạt được. 

Nhiều người hâm mộ đến nhà xin chụp hình cùng những chiến tích mà chàng cầu thủ mang số áo 22 đạt được. 

Bố mẹ cầu thủ Quang Hai cũng trưng bày những huy chương, cúp mà con trai đạt được trong suốt thời gian làm nghề cầu thủ ở căn phòng khách trong căn nhà ba tầng. 

Chiếc áo số 19 của Quang Hải được bố mẹ để cẩn thận trong khung, treo lên tường nhà. 

Các giấy khen, giải thưởng cầu thủ mang số áo 19 đạt được cũng được bố mẹ lưu trong khung, treo lên tường ngay phòng khách. 

Đây là những hình ảnh của Quang Hải ngày còn nhỏ và những tấm ảnh anh chụp với gia đình. 

Những huy chương Quang Hải đạt được khi là cầu thủ của đội tuyển quốc gia và CLB Hà Nội. 

Trong căn phòng khách của căn biệt thự 3 tầng, mẹ cầu thủ Hà Đức Chinh cũng dành một góc để trưng bày những chiến công mà con trai đạt được trong nghề bóng đá. 

Những hình ảnh của con trai được bà Hà Thị Uyện đóng khung, để ngay ngắn trên kệ. 

Còn đây là những huy chương chàng cầu thủ mang số áo 13 đạt được. 

Những tấm hình Đức Chinh chụp cùng gia đình, các đồng đội cũng được bà Uyện đóng khung, để ngay ngắn trên kệ ở phòng khách. 

Theo Vietnamnet