10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

Emdep.vn - Dưới góc độ thẩm mỹ, bạn có thể biến một chiếc ghế hoặc những chiếc vali xếp chồng lên nhau thành chiếc bàn đầu giường mới lạ và cá tính.
Sự sáng tạo cho phép bạn có thể tận dụng bất cứ đồ vật gì thành những thứ có ích hơn, nghệ thuật hơn và lý thú hơn. Hãy thử tham khảo những ý tưởng bàn đầu giường dưới đây và thay đổi góc phòng ngủ của mình ngay hôm nay.

1. Làm bàn đầu giường dạng giá sách

Ý tưởng này cho phép bạn có thể đặt rất nhiều đồ vật trên các tầng của giá sách, bao gồm sách, cốc, loại hoa, điện thoại và các vật dụng nhỏ khác.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

2. Chọn tủ nhỏ có cánh

Với chiếc tủ nhỏ này, bạn có một góc cất đồ riêng tư vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, để khu vực này trở thành trung tâm của phòng ngủ, bạn nên trang trí chiếc bàn đầu giường của mình cho thật bắt mắt.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

3. Tận dụng rơm khô làm bàn đầu giường cá tính

Bạn có bao giờ nghĩ rằng rơm khô có thể tận dụng làm vật trang trí trong phòng thay vì làm thức ăn cho gia súc? Đã đến lúc để bạn nghĩ về rơm, cỏ khô khác đi. Với những bó rơm khô thế này, bạn có thể đặt chúng trong một chiếc hộp nhựa trong suốt, úp ngược và đặt ở đầu giường phòng ngủ. Bề mặt thùng là mặt phẳng lý tưởng để đặt bàn ngủ, lọ hoa và các vật dụng nhỏ, trong khi đó rơm khô màu vàng óng là họa tiết trang trí độc đáo cho bàn đầu giường của bạn.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

4. Biến dương, hòm cũ thành bàn đầu giường tiện dụng

Đơn giản, bạn chỉ cần lau chùi lại chiếc dương, hòm cũ của mình và kê một hoặc hai chiếc (nếu cần) ở sát đầu giường. Vậy là bạn đã có một chiếc bàn đầu giường đủ rộng để đặt đèn ngủ và những vật dụng lặt vặt như sách, điện thoại, đồng hồ báo thức, đồng hồ đeo tay...
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

5. Sử dụng bàn đôi nhỏ đặt đầu giường

Thêm một ý tưởng bàn đầu giường cá tính khác nữa dành cho bạn, hãy tìm kiếm một mẫu bàn đôi nhỏ phù hợp với diện tích phòng của mình. Nếu chúng thực sự phù hợp, bạn sẽ có hai khu vực để đồ trong phòng ngủ vô cùng tiện lợi ở hai bên đầu giường.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

6. Chọn bàn nhỏ thanh lịch

Những chiếc bàn đầu giường nhỏ nhắn thanh lịch có vẻ là lựa chọn tuyệt vời nhất cho những căn phòng ngủ nhỏ nhắn và nữ tính. Và nhờ có chiếc bàn kiểu này, phòng ngủ của bạn có tính thẩm mỹ cao hơn, bên cạnh chức năng để đồ của bàn.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

7. Chọn bàn hai chân

Bạn cũng có thể lưu ý một số mẫu bàn 2 chân với thiết kế đơn giản, chắc chắn, có ngăn ở gầm bàn để đặt đèn ngủ trang trí to bên trên và và đựng sách ở trong ngăn. 
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

8. Xếp chồng sách thành bàn đầu giường 

Không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần xếp những cuốn sách lên nhau thành một tầng cao đủ vững chắc để biến bìa sách thành mặt bàn lý tưởng. Ý tưởng này vô cùng dễ làm phải không? Thực tế, bạn không tìm được ý tưởng bàn đầu giường cho phòng ngủ nhỏ nào hay hơn ý tưởng này đâu!
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

9. Làm giá gắn tường thông minh

Giá gắn tường có nhược điểm là không đặt được các đồ vật to, nặng và không thể dịch chuyển ra khu vực khác. Tuy nhiên, đây là ý tưởng hay giúp bạn tiết kiệm diện tích phòng. Đặc biệt với những chiếc giá gắn tường có thanh gập, bạn có thể gập gọn bề mặt đựng đồ lại khi không dùng nên phòng ngủ của bạn nhìn gọn gàng hơn.
10 mẫu bàn đầu giường mới lạ và cá tính

10. Xếp va li lại thành bàn đầu giường cá tính

Cách làm này cũng giống như xếp sách thành chồng cao, nhưng với những chiếc va li to, chỉ hai hoặc ba chiếc là đủ để bạn làm một chiếc bàn đầu giường không "đụng hàng" với bất cứ ai.
Nguyễn Mai
Nguồn: Houzz
(Theo Congluan)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm