4 bước làm giá treo tạp chí siêu cá tính

Emdep.vn - Không cần cầu kì, bạn có thể tự làm một chiếc giá treo tạp chí từ sợi dây neon và những thanh gỗ tròn.
Với những ai yêu thích tạp chí giấy và luôn có những cuốn tạp chí trong phòng, làm giá treo tạp chí là một ý tưởng tiện ích để giải phóng diện tích mặt bàn cũng như cải thiện phòng được ngăn nắp hơn. Dưới đây là một trong những ý tưởng làm giá treo tạp chí đơn giản nhất mà bạn có thể tự làm ở nhà. 
Chuẩn bị: 
-    3 thanh gỗ nhỏ đường kính khoảng 1 cm, có chiều dài khác nhau: 30 cm, 40 cm và 50 cm
-    Dây neon 1,8 m
-    Kéo
-    Băng dính
-    Đinh vít + máy vít đinh
4 bước làm móc treo tạp chí siêu cá tính
 
Thực hiện:
Bước 1: Gập sợi dây neon làm đôi và đặt lên bàn rộng.
4 bước làm móc treo tạp chí siêu cá tính
 
Bước 2: Dùng băng dính cố định điểm giữa của sợi dây vừa gập. Sau đó, duỗi 2 sợi dây căng ra và ướm 3 thanh gỗ tròn lên trên sợi dây, theo chiều ngang giống như hình chiếc thang. 
4 bước làm móc treo tạp chí siêu cá tính
 
Bước 3: Luồn dây qua mỗi đầu thanh gỗ để buộc chặt lại. Chú ý căn chỉnh khoảng cách để các đoạn dây đều nhau. Làm 3 tầng thanh gỗ với 6 lần thắt nút dây. 
4 bước làm móc treo tạp chí siêu cá tính
 
Bước 4: Mở đôi các cuốn tạp chí và đặt vào các thanh gỗ. Dùng máy vít đinh để vít đinh vào tường, lấy băng dính ra khỏi điểm gập sợi dây và treo lên tường.
Hoàn thành 4 bước làm giá treo tạp chí đơn giản. Bạn cũng có thể làm giá treo tạp chí nhiều hơn 3 tầng và nên chọn dây neon sáng màu để giá treo tạp chí của bạn thêm bắt mắt và cá tính!
4 bước làm giá treo tạp chí siêu cá tính
 
Bạn đã sẵn sàng thực hiện ý tưởng thú vị này chưa? Hãy bắt đầu bằng việc ghé qua văn phòng phẩm mua đồ và tiến hành ngay thôi! 
Bloom Nguồn: DIYS
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm