Vừa khoe "vượt mặt" Gucci, NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận cái kết đắng lòng!

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường vừa tự tin về việc thiết kế của anh đi trước cả thương hiệu Gucci. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã "bóc mẽ" sự thật khiến NTK họ Đỗ không khỏi nổi giận.

Là nhà thiết kế tài năng và nổi tiếng, Đỗ Mạnh Cường cũng sở hữu số lượng scandal khổng lồ. Cá tính mạnh cùng cái tôi lớn, Đỗ Mạnh Cường không ngại phản pháo dư luận hay bất kỳ cư dân mạng nào nếu anh cảm thấy không hài lòng

Cũng chính vì điều này, NTK Đỗ Mạnh Cường có số lượng antifans khá lớn. Mỗi phát ngôn mạnh miệng của anh đều bị cho rằng quá tự tin. Không ít lần, Đỗ Mạnh Cường bị lôi vào những câu chuyện ồn ào về đạo nhái, copy thiết kế.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường vừa chia sẻ hình ảnh gây tranh cãi. Nhà thiết kế tài năng đã so sánh chiếc áo khoác lông màu vàng trong BST Love (Thu/Đông 2015) của mình với một thiết kế mùa Thu/Đông 2016 của Gucci. Đặt hai hình ảnh cạnh nhau, anh viết cụ thể: "Cái này là vô tình mua lông giống nhau, màu giống nhau, kiểu giống nhau, độ dài ngắn giống nhau, chỉ có cách mix đồ là khác nhau thui nha!!!".

Đỗ Mạnh Cường vừa khoe vượt mặt Gucci đã nhận cái kết đắng lòng!
Dòng chia sẻ của Đỗ Mạnh Cường.
Đỗ Mạnh Cường vừa khoe vượt mặt Gucci đã nhận cái kết đắng lòng!

Bên cạnh những ý kiến ủng hộ, khen ngợi Đỗ Mạnh Cường thì cũng có những phản hồi làm cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model nổi giận. Bởi tuy Gucci đi sau Đỗ Mạnh Cường, nhưng thực chất anh cũng lại đi sau Fendi mà thôi. Chưa kể năm 2014, Gucci đã sử dụng mẫu lông mượt này rồi.

Đỗ Mạnh Cường vừa khoe vượt mặt Gucci đã nhận cái kết đắng lòng!
Cư dân mạng nhanh chóng bóc mẽ khiến Đỗ Mạnh Cường nổi giận.

Có người còn nêu dẫn chứng rằng thực chất, Đỗ Mạnh Cường cũng chỉ là người đi sau. Để bảo vệ quan điểm của mình, đích thân Đỗ Mạnh Cường đã tranh cãi với từng cư dân mạng.

Ngay sau những dòng tranh luận với cư dân mạng, Đỗ Mạnh Cường bức xúc viết trên trang cá nhân: “Mấy người không ưa tui mà phải ấn cái nút follow để theo dõi rình mò tui mỗi ngày, rồi thi thoảng được dịp phải ráng nhảy vô comment có thấy xấu hổ ko vậy ??? Tui nói rùi nha, đây là nhà tui, tui chỉ tiếp những người yêu mến và quan tâm đến tui, nếu không phải thì làm ơn ấn nút unfollow đi nha nha nha !!!!!”.

Vừa khoe 'vượt mặt' Gucci, NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận cái kết đắng lòng!
Nhà thiết kế vừa bức xúc trên trang cá nhân sau khi tranh cãi untifans.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm